เราทำด้วยใจทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม ลองกันยัง

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เราทำด้วยใจทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม ลองกันยัง  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SEO.No1
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14253


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2019, 09:33:01 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

เมนูอาหารร้านยุ้งข้าวหอม

               
               

ตำนาน หรอยแรง
     ‘ยุ้งข้าวหอม’ เริ่มต้นจากร้านอาหารเล็กๆบนเกาะสมุย ตำบลบ่อผุด ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2541 ในชื่อ ‘ข้าวหอม’ โดยสูตรลับความอร่อยจากความสามารถของ ‘ป้าเล็ก’ หรือคุณ “พวงมาลัย สมสกุล “ ป้าเล็กรักสำหรับการปรุงอาหารเป็นความรู้สึกนึกคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งของกินใต้ ซึ่งเป็นสูตรโบราณที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากรุ่นยายทอด โดยมีความละเอียดถี่ถ้วนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากภาคใต้ รวมถึงวัตถุดิบตามฤดูกาลที่หาทานได้ยาก นำมารังสรรค์เป็นเมนู ด้วยกระบวนการปรุงแบบดั้งเดิม " ร้านอาหาร เมกา บางนา "

     โดยป้าเล็กเริ่มจากการทำอาหารให้คนในหมู่บ้านรับประทานก่อน เนื่องจากว่ารสชาติของของกินนั้นอร่อยรวมทั้งถูกปาก ทำให้ผู้คนต่างพากันพึงใจ ป้าเล็กก็เลยได้ตกลงใจเปิดร้านอาหารเล็กๆขึ้นในปี 2541 ที่ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย แล้วก็ใช้ชื่อของร้านค้าว่า ‘ข้าวหอม’

     “อาหารใต้นั้นนับว่าเป็นของกินที่มีเสน่ห์รวมทั้งมีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังในเรื่องของรสชาติที่ผสมผสานความเผ็ด เค็ม และก็เปรี้ยว ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรสที่มาจากวัตถุดิบตามธรรมชาติ ทำให้ได้รสที่อร่อย อร่อย และก็ลงตัวเป็นที่สุด”  " อาหารใต้ กรุงเทพ "

     ของกินฝีมือของป้าเล็กนั้น เป็นอาหารใต้ที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้ารวมทั้งเข้มข้น ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ลูกค้าที่เป็นชาวบ้านบ้านบนเกาะสมุย รวมถึงลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวจากต่างบ้านต่างเมือง ล้วนพากันเอ๋ยถึงและยังพากันแวะเวียนมาลิ้มชิมรสชาติความอร่อยกันอยู่เสมอ " ร้านอาหารใต้ "
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ร้านอาหาร เมกา บางนา http://www.yoongkhaohom.com

“ความเผ็ดแบบถึงเครื่อง กลิ่นเครื่องเทศ เครื่องแกง ที่หอมหวนเชิญน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง”

               

     พวกเราก็เลยตั้งมั่นต้องการให้คนกรุงเทพฯ ได้ลิ้มชิมรสชาติของของกินใต้แบบเริ่มแรกที่มีประวัติความอร่อยมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยการชูเอาทุกเมนูเด็ดจากร้านค้าข้าวหอม รวมไปถึงยังส่งตรงวัตถุดิบท้องถิ่นจากเกาะสมุยมาทำกับข้าว เพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้าคนพิเศษในกรุงเทพมหานคร ได้ลิ้มชิมรสชาติความอร่อยของอาหารใต้แท้ๆเสมือนว่าได้รับประทานอาหารความสามารถคนประกอบอาหารคนใต้จริงๆก็เลยทำให้มีการเกิดร้านค้ายุ้งข้าวหอม สาขาแรกในจังหวัดกรุงเทพ ที่แผนการแอมพาร์ค สามย่าน และก็สาขาสองที่ เมกา บางนา

     ด้วยรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งแตกต่างจากร้านอาหารใต้ทั่วๆไปในจ.กรุงเทพฯ ทำให้ยุ้งข้าวหอมเป็นอาหารใต้ในดวงใจของคนอีกหลายคน และตัวร้านค้าถูกวางแบบให้นั่งสบายเสมือนมีกลิ่นอายของสมุทรที่เกิดขึ้นจากการประสมประสานกันด้วยอุปกรณ์และของตกแต่งจากเขตแดน

ทางร้านอาหารยุ้งข้าวหอมขอขอบคุณมากลูกค้าทุกคนที่ได้ให้การเกื้อหนุน ทางร้านอาหารยุ้งข้าวหอม ที่ได้รับรางวัล The Plate ของ Michelin Guide Bangkok 2019 ซึ่งเป็นรางวัลห้องอาหารที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดีและปรุงอย่างละเอียดลออ


รับประกันความอร่อยแบบเริ่มแรก ด้วยรางวัล จาก Michelin Guide ปี 2019 ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ และปรุงแบบประณีตบรรจง

               
        จัดส่งด้วยขนส่งมือโปร รวดเร็วทันใจ

สาขา ยุ้งข้าวหอม
เจอกับร้านอาหารไทย ของกินใต้รสจัดจ้านถึงที่กะไว้ เมกา บางนา ชั้น 1 ตรงข้าม แมคโดนัล หรือ แอมพาร์ค สามย่าน จุฬา สำรองที่นั่งเหมาะ Line : @YoongKhaoHom , อาหารไทย , ร้านอาหารไทย แนะนำ , Bangkok Michelin Guide Food 2019, ห้องอาหาร บางนา , ห้องอาหาร สีลม , ห้องอาหาร สามย่าน , อาหารไทย, ของกินใต้, คั่วกลิ้ง, แกงปู
 
แหล่งที่มา บทความร้านอาหารใต้ http://www.yoongkhaohom.com/menu_delivery/

Tags : อาหารใต้ กรุงเทพ,ร้านอาหารใต้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ