ตู้แช่แข็งที่เก็บสำรองผลิตภัณฑ์เครื่องกิน

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้แช่แข็งที่เก็บสำรองผลิตภัณฑ์เครื่องกิน  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
asianoned
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5614


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: มีนาคม 28, 2019, 10:21:30 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ตู้แช่แข็งคือถังหยุดไม่ก็ช่องแถวใช้วางผลิตผลเครื่องกินที่ควรใช้เครื่องมือกระทำการเหตุเย็น การเก็บอาหาร หรือไม่ก็เย็นโปรแกรมอื่น ๆ ด้วยกันตู้ ไม่ก็กล่องพร้อมด้วยเครื่องใช้ไม้สอยเพราะว่าเครื่องมือจัดการน้ำแข็ง กระทำการความเย็นที่ใช้กันหมวดโด่งดังในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต่างๆนาๆ และ ครอบครัว ระบบแปลงความเย็นตู้แช่แข็งประกอบกิจเพื่อ 4 ตำบลพื้นฐาน ยกตัวอย่างเช่นคอมเพรสเซอร์ คอนเดนเซอร์ เค้นส่วน และระเหย
            พวกข้าวของการแช่แข็งของใช้ตู้แช่แข็ง
cold storage ใช่ไหมเรียกว่า Freeze Room ห้องหับเย็น cold room หรือว่า chilling room หรือว่า cold storage room ถือเอาว่า ห้องเย็น แผ่นฉนวนสำเร็จรูป sandwich panel เหรอผนังห้องหับเย็น insulation panel นอกจากนี้ cold room มีอยู่แท่งฉนวนฝาผนังโฟม PS PU PUR PIR FOAM ด้วยกันสนนราคาห้องเย็นถูกไม่แพง และมีฉนวนหลังคา ROOF PANEL มุมมองโฟมที่ใช้ Polystyrene foam ด้วยกัน Polyurethane foam บริษัทรองต่อห้อง อย่างกับ ห้องหับเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องหับฉนวนกันไฟ COLD ROOM CHILL ROOM พร้อมด้วย STORAGE ROOM
     สถานภาพของงานใช้ความเย็นในที่การทะนุถนอมกระยาหาร  การใช้ความเย็นแหวกได้ตามเกรดของการใช้อุณหภูมิได้ 2 เกรด คือว่า การแช่เย็นหรือการใช้อุณหภูมิ นอกเหนือจุดน้ำแข็งพร้อมกับการแช่แข็งนอกจากนี้การใช้อุณหภูมิต่ำจุดน้ำแข็ง

  • งานแช่เย็น (Refrigeration) การซ่อนเนื้อสัตว์ภายในอากาศต่ำกว่าเหนือจุดเยือกแข็ง หรือว่าการสะสม เนื้อสัตว์ไว้ในห้องเย็นหรือว่าตู้เย็น กล่าวคือ การแช่เย็น (refrigeration) แห่ง อุณหภูมิคะเน 0 - 5 องศาเซลเซียส การใช้ความเย็นในการประหยัดดำรงเนื้อสัตว์ครอบครองการประหยัดคำการเติบใหญ่ของจุลินทรีย์ ที่มีอยู่ในสินค้าแต่ ไม่ใช่งาน ทําลายจุลินทรีย์อุณหภูมิถดถอยทําให้วิธีการเมตาบอลิซึม (metabolism) ช้าลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อุณหภูมิลดลงติดจุดน้ำแข็ง เมตาบอลิซึมของจุลินทรีย์จะช้า ผลสะท้อนของเอ็นไซม์ก็ช้ามากๆด้วย ครั้นแล้ว จุลินทรีย์จึ่งเจริญเติบโตได้ช้ามาก ทําให้การเน่ากิน ช่วงนานขึ้น
  • การแช่แข็ง (freezing) เป็นการเก็บอาหารไว้ในอุณหภูมิที่ต่ำจุดน้ำแข็งเหรอน้อยกว่า 0 องศาเซลเซียส การแช่แข็งเป็นการออมกระยาหารระยะยาวที่สมมตบำเพ็ญอย่างถูกต้อง จักศักยพิทักษ์สีกลิ่นไอ รสชาติ พร้อมด้วยคุณภาพทางโภชนาอย่างมีสมรรถนะ แต่จะอาจจะปกปักรักษาเนื้อสัมผัสได้ระหว่างกลางเพียงนั้น ในขั้นตอนแช่แข็งนั้น อากาศของโภชนาลดลงมา เราเป็นได้ดึงความร้อนออกเนื่องด้วยดึงลงอากาศของอาหารลงเรื่อยๆ จนน้อยกว่า 0 องศาเซลเซียส จึงที่น้ำในอาหารการกินยังไม่เป็นน้ำแข็งเปล่า ในอาการที่อุณหภูมิของเครื่องกินต่่ำกว่าจุดเยือกของข้าวนั้น จะเป็นภาวะที่เรียกว่า เย็นยิ่งยวด (Undercool)

            การแช่แข็งของตู้แช่แข็งแบ่งได้เป็น  2  ทำนองคลองธรรม

  • การแช่แข็งร่างเชื่องช้า (Slow Freezing) คือการแช่แข็งที่จึงเป็นของซื้อของขายทั้งชิ้นยะเยือกแข็งซึ่งอาจใช้ช่วงตั้งแต่ 3-72 ขณะ เพราะว่าอุุณหภูมิลดลง-15 เซลเซียส การแช่งแข็งจำเคลื่อนไปอย่างเนิบนาบ เพราะก่อให้เกิดภายนอกเข้าไปสู่ภายในของผลเก็บเกี่ยว  น้ำที่อยู่ภายนอกเซลล์ ( extracellular water)  จะแข็งกว่าน้ำที่อยู่ข้างในเซลล์ เนื่องจากน้ำที่อยู่นอกบ้านเซลล์มีความข้นของตัวถูกทำลายล้างลดลงจึงให้ปรากฏเกล็ดน้ำแข็ง  การทำให้ของกินแข็งอย่างช้าๆนั้น น้ำจะไม่รีบร้อนแยกตัวจากเซลล์กล้าม รวมตัวเป็นเกล็ดน้ำแข็ง  น้ำแข็งจะหมายถึงหินผลึกยิ่งใหญ่พร้อมทั้งมีปริมาตรเป็นพักๆพร้อมด้วยอยู่ระหว่างเซลล์  ในมณฑลที่มีน้ำความเป็นอิสระมากน้ำที่ขยายวงเมื่อเป็นตัวอาจจะดันให้เซลล์ถลายได้ เมื่อนำกระยาหารแช่แข็งประเภทมาทลาย  น้ำจะไหลออกจากข้าว  หากว่าเซลล์แตกเป็นมากมาย  สารของกินต่าง ๆ ก็จะไหลหลั่งออกมา รสของอาหารการกินก็จะต่ำลงและมีรูปพรรณสัณฐานแข็ง
  • การแช่แข็งแบบเร็วทันใจ (Quick Freezing)  เป็นกลยุทธ์แช่แข็งจึงทำให้ผลผลิตโภชนาทั้งชิ้นเยือกแข็งข้างในเวลา  30  นาที อุณหภูมิจะอยู่ช่วง -18 ถึง -40 เซลเซียส การแช่แข็งยังงี้อุณหภูมิของเนื้อหรือว่าสินค้าเนื้อที่เอามาแช่แข็งนั้นจักหดถ่อมอย่างเร็ว  และเกล็ดน้ำแข็งเล็ก ๆ จะเกิดขึ้นอย่าง เป็นกฎระเบียบทั่วเนื้อเยื่อของเนื้อทั้งข้างในด้วยกันข้างนอกเซลล์  การระบายความร้อนที่อุบัติขึ้นโดยเร็วจึงเป็นเกล็ดน้ำแข็งเล็กๆ ไม่เป็นได้ผนวกขนาดขึ้นได้ จึงได้น้ำแข็งเล็ก ที่มีความจุเสมอๆและอยู่ด้านในเซลล์เป็นโดยมาก  เมื่อทำให้โภชนาแช่แข็งสลาย  น้ำแข็งผลึกเล็กๆย่อมหายไปอย่างรวดเร็วและน้ำยังคงอยู่ข้างในเซลล์  จึงถูกดูดซึมกลับเข้าไปโดยโมเลกุล  โปรตีนส่วนใหญ่ไม่จากของกินทำเอาโภชนาเสียน้อยและมีเกรดเอ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้แช่แข็ง ยี่ห้อไหนดี

Tags : ตู้แช่แข็ง,ตู้แช่แข็ง ราคา,ตู้แช่แข็ง ยี่ห้อไหนดี



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ