Advertisement
รู้หรือไม่ [url=http://www.imepeptide.com" target="_blank]คอลลาเจ
1. ปลาน้ำจืดมีไบโอแอพทีฟเปปไทด์ที่มากกว่าปลาทะเลทั่วไป และ ให้กรดอะมิโนไฮดรอกซีโพรลีน สูง ช่วยกระตุ้นสารสร้า
2. กรดไฮดรอกซีโพลีนในปลาน้ำจืด มีมากกว่า ในปลาทะเล จริงๆนะ
3. ปลาน้ำจืดของเราเป็นปลาที่เลี้ยงในฟาร์มปิดและสกัดโดยกรรมวิธีที่ทำให้
คอลลาเจนมีกลิ่นน้อยถึงไม่มีกลิ่นเลย
4. ปลอดภัย ไม่มีอันตราย สามารถบริโภคได้แม้ผู้ที
5. ผู้ที่แพ้อาหารทะเลควรหลีกเหลี่ยงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมมาจากทะเล เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายจนถึงแก่ชีวิตได้
เครดิตบทความจาก :
[url]https://www.imepepide.com[/url]
Tags : คอลลาเจน,คอลลาเจนเปปไทด์,คอลลาเจนจากปลาน้ำจืด