สภาพ สุขภาพ คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่กล้าปิดประตูนะครับ ว่าปัญหาการหลั่ง เร็วนั้น เป

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สภาพ สุขภาพ คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่กล้าปิดประตูนะครับ ว่าปัญหาการหลั่ง เร็วนั้น เป  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2019, 03:09:24 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ปัญหา ชะลอ หลั่ง คงไม่มีลูกผู้ชายคนไหนที่กล้าไม่ยอมนะครับ ว่าปัญหาการหลั่ง เร็วนั้น เป็นปัญหาที่หนักอกหนักใจ และเป็นเรื่องใหญ่มากๆสำหรับชายฉกรรจ์แทบทุกคน ไม่เฉพาะแต่ในประเทศไทยเท่านั้น ปัญหานี้ยังเป็นปัญหากลุ้มใจ ของคนทั่วโลก แน่นอนไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งยุโรป หรือทางโซนเอเซียก็ตาม เหตุด้วยคงไม่มีใครที่อยากมีตัวปัญหานี้เกิดขึ้น ติดตัวและเป็นไปตลอดยันแก่ตายแน่
ด้วยจะทำให้เกิดความรู้สึก ไม่แน่ใจในตัวเอง รู้สึกสูญเสียความมั่นใจ และอาจจะรุนแรงตราบเท่า ส่งผลกระทบถึงคู่รัก และการเลิกรากันกับคู่รักได้เลยทีเดียว ซึ่งมีไม่น้อยเลย หลายๆคู่ที่มีอุปสรรคต้องเลิกลากันไป เพราะว่าฝ่ายชายนั้น มีอุปสรรคอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ หรือมีปัญหาหลั่ง เร็ว จนทำให้หญิงสาว ทนไม่ไหวนานเข้า นานเข้า เกิดระยะเวลาสะสมมีความตึงเครียด หรือมีความเก็บกด มาระยะเวลาหนึ่ง ก็ขาดไม่ได้ต้องจะต้องเลิกกันไป ทั้งๆที่อย่างอื่นผู้ชายก็ดีตลอด แต่ว่ามีเสียเรื่องเดียว แต่เนื้อหานี้่กลับกลายให้เป็นปัญหาหลัก ทำให้ต้องเลิกลากันก็ได้ตอนท้าย
เพราะเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ใครมีอาการต่างๆเหล่านี้ หรือกำลังเป็นอยู่ ผมแนะว่าอย่านิ่งนอนใจ หรืออย่าสะเพร่า หรืออย่าคิดว่ามันจะหายเองนะครับ อาการหลั่ง เร็ว ไม่มีทางหายได้ ถ้าคุณไม่แก้ไขปัญหา
กระบวนการกินยาหรือผ่าตัดนั้น ผมคิดว่าเป็นวิธีการที่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาในระยะยาว โดยเฉพาะการผ่าตัดนั้น นอกจากจะเจ็บตัวแล้ว ยังมีความเสี่ยง ส่วนการกินยาหรือการใช้ยาทานั้น มีความร้ายแรงเป็นอย่างมาก ควรจะดูให้ดีด้วยว่ายาที่ใช้นั้น มี อย. รับรองมาตรฐานความปลอดภัยอย่างดีหรือเปล่า เหตุว่าสิ่งที่คุณกินเข้าไปนั้น จะต้องกินในระยะยาว คุณคงไม่ได้กินแค่อาทิตย์สองอาทิตย์ แล้วจะหายขาดแน่นอน เป็นไปไม่ได้เลย ด้วยเหตุนั้นคุณจะต้องกินยาอย่างนี้ เป็นปีๆ ซึ่งแน่นอนว่า คงไม่เป็นผลดีต่อตับ และไตคุณอย่างแน่ๆ แถมไม่หนำซ้ำ เราไม่รู้ว่า ภายในของเรากินยาถาวรอย่างนี้เข้าไปนานๆ จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง นอกจากเรื่องของตับไต ที่จะเสื่อมในถาวร ด้วยฉะนั้น ผมอยากจะเน้นให้รักษา ให้หายด้วยวิธีการปกติ จะเหมาะสมที่สุด ยังมีวิธีการแก้ไขอยู่แน่นอนครับ ใครที่เป็นสภาพต่างๆเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นอาการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว หรือนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ อาการต่างๆเหล่านี้ไม่ต้องเดือดเนื้อร้อนใจเลยครับ เพราะว่าสามารถปกป้องรักษาให้หายได้ หายขาดแน่นอน 100% เพียงแต่คุณมีความตั้งใจ ในการแก้ไข และรู้จักวิธีการจัดการที่ถูกต้อง
ก่อนอื่น ต้องรู้ที่มา และต้นตอ ที่ทำให้เกิดอาการต่างๆก่อน อยากรู้สาเหตุที่มาที่ไปแล้ว คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกจุด ในถาวร ซึ่งจะทำให้ได้ผลดี และหายขาดอย่างแน่นอน ฉะนั้นแล้วใครที่เป็นโรคนี้อยู่ อย่าวิตกกลางวล หรือกังวลใจ จนเกินไปครับรับรองว่า หายขาดได้แน่ๆ ใช้โอกาสที่เราจะเคยได้ยินกัน ในเรื่องของอาการปัญหาหลั่ง ไว
หลายคนอาจจะไม่เคยรู้เลยว่า อุปสรรคหลักๆนั้นเกิดจากอะไร แต่ที่แน่ๆปัญหาหนึ่ง ที่เคยเจอและพบบ่อยๆนั่นก็คือ เรื่องของการคิดมาก หรือความเครียดโดยเฉพาะ คนที่มีชั่วโมงบินครั้งแรก จะเกิดความตื่นเต้นมาก จนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ อันนี้จะเป็นที่มาหลักที่ทำให้เกิดอาการหลั่ง ไว หรือหลั่ง เร็ว และต้องการ ชะลอ หลั่ง ขึ้นได้อย่างแน่แท้ แต่ก็คงไม่แปลกนะครับ เป็นเรื่องปกติธรรมดาของลูกผู้ชายทุกคน ถ้าเกิดจะมีกรณีอย่างว่านี้ เนื่องจากเป็นสถานการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นปกติ แล้วก็เป็นความจัดเจนในครั้งแรกๆ ก็ต้องมีความตื่นเต้นเป็นธรรมชาติ แต่สิ่งที่เกิดตามมานี่ คือกรณีที่คนตื่นเต้นเป็นนิสัย หรือควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จนติดเป็นนิสัยนั้น ก็จะทำให้เกิดอาการที่เรียกว่า หลั่ง ไว บ่อยๆหรือติดนิสัยอย่างนั้นไปตลอด แล้วยังไม่ทันทำอะไร ก็ยุติลุล่วงไปก่อน ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่เป็นผลดี นอกจากจะรู้สึกไม่ดีแล้ว ยังทำให้เกิดความเสียเกียรติ กับฝ่ายหญิงเป็นอย่างมากด้วย แล้วจะส่งผลให้คุณเสียความเด็ดเดี่ยว ในตัวเองไปล้วนแล้วเวลา
 

ขอบคุณบทความจาก : [url]http://www.menunlimit.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/[/url]

Tags : ชะลอ หลั่ง เร็ว



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ