[ประกาศ] สมัครเรียนฟรี SME เฉพาะผู้สนใจ และ มี Website

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: [ประกาศ] สมัครเรียนฟรี SME เฉพาะผู้สนใจ และ มี Website  (อ่าน 689 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
palawast
หัดขับ
*

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด


« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2017, 12:45:06 AM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ขออนุญาติ ประชาสัมพันธ์ เรื่อง
"การเรียนรู้ การทำ โฆษณา Google AdWords และ การพัฒนาเว็บ เพื่อทำอับดัน หรือ SEO จำกัดที่นั่ง"

สำหรับ ผู้ประกอบการ SME ที่สนใจ และ เป็นผู้ที่ดำเนินธุรกิจ แบบมี Website แล้วเท่านั้น - เรามีโครงการ สอน SEO และ Google AdWords ให้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

เนื่องจาก ปัญหาที่ผ่านมา ทางเครือข่ายธุรกิจ พันธมิตร ของ Search Monopoly ได้ร่วมกันพัฒนาโครงการ "The War Room" ที่ได้จัดขึ้นมาแล้ว 8 เดือน
กลุ่มเครือข่ายนักธุรกิจ SME และเจ้าของโรงงาน เริ่มเข้าใจปัญหา และ ให้ความสนใจในการพัฒนาเว็บ เพื่อจัดทำอันดับ SEO และ การพัฒนา การตลาดออนไลน์ อย่างมีกลยุทธ์ โดยใช้เครื่องมือ Google AdWords เป็นสำคัญ -- ทั้งนี้เราเล็งเห็นว่า เราต้องการ ขยายกลุ่มสมาชิก ที่มีความพร้อม และมีศักยภาพ รวมทั้งสนใจร่วมกันแบ่งปัน และ ช่วยกันพัฒนาให้เครือข่าย Network ธุรกิจของเราเติบโตอย่างยั่งยืน

ทาง Search Monopoly ได้รับเงินทุนสนับสนุน เป็นจำนวน 350,000 บาท เป็น course อบรมรายปี กว่า 300 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เล็งเห็นความสำคัญ ในเรื่องการพัฒนาการตลาดออนไลน์ อย่างมีคุณภาพ

ปัจจุบัน เราเล็งเห็นว่า ปัญหา ที่เราเผชิญร่วมกัน นั่นคือ การสอน คอร์สอบรมต่างๆ ที่ไม่มีมาตรฐาน ไม่ได้ให้ความรู้ที่นำไปประยุกต์ใช้ได้ดีเท่าที่ควร และทำให้ SME ไม่เติบโต
อีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อย คือ รูปแบบการจ้างงานจาก เอเย่น บางกลุ่ม ที่ไร้จรรยาบรร เนื่องจาก ไม่มีการสอน และให้คำแนะนำ ถึงความยากลำบาก และ ความเสี่ยงที่แท้จริง สำหรับกลุ่ม SME ที่จะได้รับ จากการลงทุนทำการตลาดออนไลน์ 

โดยเหตุนี้ Search Monopoly เป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสูง และประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ ที่จะสอนกระบวนการทำงาน ทางด้าน การตลาดออนไลน์ ในแบบ ที่เป็นเหตุและเป็นผล ไม่เน้นการตลาดแบบ Hard Sale ไม่เน้นเป้า ที่การขายของทำเงินเป็นหลัก เพราะว่า ปัจจุบันนี้ การทำการตลาดออนไลน์ ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องจากมีการจับมือของกลุ่มทุนใหญ่ จากต่างชาติ หาก SME ชาวไทย ไม่ตระหนักถึงปัญหานี้ เราจะโดนการกลืนกิน ทางพื้นที่การตลาด อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเป็นปัญหาพื้นที่การพัฒนาการแข่งขันทางเศรษฐกิจ 


แนะนำกลุ่มของสมาคม
ทางเว็บสมาคมเครือข่าย Search Monopoly เป็นชุมชนของผู้ประกอบการ SME ที่พัฒนา เว็บไซต์ เพื่อการตลาดออนไลน์ และ การจัPOLICY ของกลุ่ม Search Monopoly
เราได้สร้าง เจตคติ สำคัญให้ ผู้ประกอบการตระหนักรู้ว่า Internet Marketing หรือ การตลาดออนไลน์ ในยุคนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย และมีข้อมูล insight ที่สามารถบอกได้ว่า เรากำลัง โดนกลุ่มทุนใหญ่ กินส่วนแบ่งตลาดไปเรื่อยๆ ดังนั้น ถึงเวลาสำคัญแล้ว ที่ทางกลุ่ม SME จะต้อง ให้ความระมัดระวัง และ ช่วยเหลือกันในวงกว้าง โดยเฉพาะเข้ามาเรียนรู้ เทคนิคที่จะนำไปประยุกต์ใช้ สำหรับการเติบเต็ม ประสิทธิภาพ การทำ Website ให้ดีมากยิ่งขึ้น เข้าใจหลักการทำการตลาดออนไลน์ อย่างยั่งยืนและได้ผล
และ ส่วนสุดท้ายที่สำคัญที่สุด คือการผูกเชื่อมโยงเพื่อการทำอันดับ และมีศักยภาพทางการแข่งขันที่สูงขึ้น

เราได้ระดมกำลัง ของกลุ่ม SME ที่ประสบปัญหา และโดน Agency ที่ไร้จรรยาบรร และ พวกหัวใส ที่จัดคอร์สอบรมสัมมนา ขายฝัน ที่ไม่ได้ แชร์ Technique ที่เห็นได้ชัดอย่างเป็นรูปธรรม


โครงการ Search Monopoly ขอประกาศ ประชาสัมพันธ์ ให้ SME ที่ทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ได้ระแวดระวัง และเข้ามาเป็นเครือข่ายในระบบ The War Room


สิ่งที่เรากำลังทำคือ
ให้ความรู้ผู้ประกอยการ SME พัฒนาเว็บไซต์ และอยู่ได้ด้วยตนเองอย่างยั่งยืน
ทำให้ผู้ประกอบการ SME เติบโตได้ด้วยการทำ Search Engine Optimization หรือ หลักการทำ SEO ที่ไม่ต้องใช้ Spam Service ที่ด้อยคุณภาพ และสามารถทำแบบ ธรรมชาติ หรือ แนวทางการทำ SEO แบบ Organic แท้ๆ
เข้าใจการวัดพฤติกรรม ผู้ใช้งานในเว็บเราด้วยการเรียนรู้ Google Analytics การวัดผล Performance และ เข้าใจในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คำนึงถึง


โปรดเข้ามาอ่านรายละเอียดที่เว็บไซต์ของเรา และ หากท่านกำลังประสบปัญหา เหล่านี้ สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ เว็บ : http://searchmonopoly.com/GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
ทางเลือกในการทำSEOให้กับwebsite
สินค้าอื่นๆ
iampropostweb 0 152 กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 07, 2014, 08:20:53 PM
โดย iampropostweb
ธุรกิจแฟรนไชส์ website คุณสามารถสร้างรายได้หลักแสนได้ มีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น!!!
สินค้าอื่นๆ
pinyo2014 0 164 กระทู้ล่าสุด มกราคม 20, 2015, 05:31:57 PM
โดย pinyo2014
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดตัวช่วยสำหรับคนทำwebsiteอย่างดี
สินค้าอื่นๆ
lnwneverdie2015 0 147 กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 10, 2015, 11:14:09 PM
โดย lnwneverdie2015
ในเมื่อทราฟฟิค หรือจำนวนคนเข้าชมเว็บไซต์มันแปรผันตรงกับกำไรของwebsite
สินค้าอื่นๆ
lnwneverdie2015 0 156 กระทู้ล่าสุด กรกฎาคม 20, 2015, 08:09:17 AM
โดย lnwneverdie2015
ในเมื่อ traffic หรือจำนวนคนเยี่ยมชมwebsiteมันแปรผันตรงกับรายได้ของwebsite
สินค้าอื่นๆ
lnwneverdie2015 0 109 กระทู้ล่าสุด มกราคม 31, 2016, 10:28:05 PM
โดย lnwneverdie2015
ในเมื่อ traffic หรือว่าปริมาณคนเยี่ยมชมwebsiteมันแปรผันตรงกับรายได้ของwebsite
สินค้าอื่นๆ
lnwneverdie2015 0 112 กระทู้ล่าสุด เมษายน 22, 2016, 03:44:31 AM
โดย lnwneverdie2015
websiteขายส่งดีอย่างไร ?
สินค้าอื่นๆ
promiruntee 0 77 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 04, 2016, 10:47:25 PM
โดย promiruntee