5 สิ่งที่คุณต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคล

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งที่คุณต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคล  (อ่าน 9 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
pomme8899
Jr. Member
**

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 64


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์


« เมื่อ: มกราคม 14, 2018, 09:05:21 PM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

5 สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคล
 
Shatanu Das ได้ดำรงชีวิตอย่างสนุกในฐานะปริญญาตรี เขามักใช้ความสามารถการทำอาหารสำหรับในการทำงาน เขายังกลุ้มใจอยู่เป็นประจำเมื่อนายจ้างของเขาประกาศว่าถึงเวลาแล้วที่จะทดลองฝีมือของเขาและ Das ควรเป็นผู้จัดงานเลี้ยงอาหารมื้อเย็นของกลุ่มที่บ้านของเขาในสุดสัปดาห์ถัดไป Das แน่ใจว่าการโฆษณาที่ติดหนี้มานานแล้วจะถูกปิดผนึกด้วย "Macher Jhol" และก็ "Mishti Doi" ตลอดเวลา
 
แต่ความรู้สึกกลุ้มใจของเขาเล็ดลอดออกมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าบ้านของเขาเป็นกระดานชนวนที่สะอาด เขาไม่ทราบว่าแขกของเขาจะนั่งที่แห่งไหนและเขาจะให้บริการอะไร จนถึงเดี๋ยวนี้เขาได้ปรุงสุกด้วยตัวเองเท่านั้น แม้กระนั้นนี่เกิดเรื่องที่ต่างกัน เขาต้องสร้างความประทับใจ ยามเช้าวันรุ่งขึ้นเขาเตรียมรายการส่วนประกอบและก็อย่างแรกที่เขาเขียนคือ "ใช้สินเชื่อเฉพาะบุคคลเพื่อซื้อเครื่องเรือนและเครื่องครัว"
 
เชื่อหรือไม่ก็เป็นความฉุนเฉียวในส่วนของ Das ที่จะใช้สินเชื่อเฉพาะบุคคลณ ตอนนั้น มันเป็นเพียงเรื่องของอาหารเย็นอย่างใดอย่างหนึ่งและเขาใช้เวลาระเบิดสำหรับการให้เช่าอพาร์ทเมนท์ของเขารูปลักษณ์ใหม่ เขารีบสั่งให้ทุกสิ่งทุกอย่างตกแต่งบ้านจากเครื่องเรือนเพื่อเครื่องใช้สอยในครัว; สิ่งที่เขาไม่ค่อยพึงพอใจเกี่ยวกับที่ผ่านมา
 
ทุกๆอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนกระทั่งทำให้เขาได้รับสินเชื่อบุคคลของ Rs 1,50,000 / - จ่ายทุกสิ่งทุกอย่าง มันมิได้เป็นเรื่องด่วนจริงๆแต่ว่าเขาจำเป็นต้องสร้างความประทับใจให้นายจ้างและเพื่อนร่วมงานของเขาและเขาได้รับการแจ้งให้ทราบสั้นๆเขาไม่ได้คิดสองครั้งเมื่อแบงค์ของเขาเรียกเก็บดอก 20% ตามที่เขาต้องการเงินเร็วๆนี้
 
หนึ่งปีเป็นเงินกู้และเขาได้ตระหนักถึงข้อผิดพลาดของเขาแล้ว เขารู้สึกได้ถึงการหยิกของ EMI แล้วก็เขาไม่เคยทราบว่าเขาจะชำระเงินมากแค่ไหนในอีกสองปีข้างหน้า
 
พร้อมเสนอข้อเสนอแนะจากแผนกสินเชื่อบุคคลของ Citibank สำหรับสินเชื่อบุคคลซิตี้ใหม่ที่ 14% Das กระโดดขึ้นเหนือดวงจันทร์ แต่แล้วเขาก็สงสัยว่าจะสามารถโอนเงินกู้ส่วนบุคคลของเขาไปยังแบงค์อื่นได้ไหมรวมทั้งผลกระทบของมันจะเป็นยังไง
 
การรีไฟแนนซ์เงินกู้ยืมส่วนบุคคลเป็นอย่างไร
 
การรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคลเป็นการโอนยอดอาจค้างสินเชื่อส่วนตัวที่มียอดอาจค้างกับแบงค์หนึ่งไปอีกในสินเชื่อส่วนตัวของธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆผู้ให้กู้จะใช้เวลามากกว่าเงินกู้ยืมที่มีอยู่กับสถาบันสินเชื่ออื่น การโอนเป็นขั้นตอนกล้วยๆคุณใช้เงินกู้ยืมจากผู้ให้กู้รายใหม่และจ่ายเงินคืน แนวทางที่คุณมีสถาบันการศึกษาใหม่ที่คุณติดหนี้ติดสินของคุณไปและก็บางทีอาจลดลง EMI ใหม่ทุกเดือน
 
ลูกค้ามักมากได้ประโยชน์เพราะว่าข้อแม้ที่บรรเทา แต่มันก็เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่จะเปลี่ยน? นี่คือจุดจับ 5 จุดที่คุณจำต้องไตร่ตรองก่อนที่คุณจะก้าวไปอีกขั้น
 
ผลกระทบของการโอนยอดเงินเหลืออยู่สินเชื่อส่วนตัว
 
คุณภาพที่สำคัญที่ Das มีก็คือเขาเป็นคนที่รับผิดชอบ ถึงแม้ว่าเขาจะถูกกระทบกระเทือนอย่างหนักจาก EMI เพราะจำต้องลดจุดมุ่งหมายการออมเงินรายเดือน แม้กระนั้นเขาก็ไม่เคยพลาด EMI สักตัวเดียว สิ่งนี้ช่วยทำให้คะแนน CIBIL ได้หลายจุดในตอนหนึ่งปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุว่าคะแนนเครดิตที่กล้าแกร่งขึ้นเขาจึงกำลังแม่นจากจุดแข็งเพื่อพูดจาอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า อัตราค่าดอกเบี้ยที่ลดน้อยลงในทางปฏิบัติแปลเป็น EMI ต่ำลง นี้จะช่วยให้เขาสำเร็จตามเป้าหมายทางการเงินอื่นๆของเขา
Das อยากจะแปรไปเร็วๆนี้ แต่ว่าเขาได้ศึกษาบทเรียนหนึ่งหรือสองข้อจากข้อผิดพลาดก่อนหน้านี้ เขาค่อยๆในเวลานี้ การเรียกจากธนาคาร Citibank ทำให้เขาคิดถึงธนาคารอื่นๆที่พึงพอใจในผลงานของเขาหรือไม่? เขาตกลงใจที่จะเปรียบอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมส่วนบุคคลทั่วทุกแบงค์อื่นๆและหาช่องทางสำหรับเพื่อการรีไฟแนนซ์
 
 
เพราะการแข่งขันที่ร้ายแรงระหว่างผู้ให้กู้เขาเชื่อว่าจะช่วยให้เขาสนทนาลดดอกเบี้ยแล้วก็บางทีอาจลดค่าธรรมเนียมสำหรับการปฏิบัติการด้วยด้วยเหมือนกัน เขาจับคู่คำแนะนำต่างๆและไม่จะต้องต่อรอง
 
Das รู้สึกสบายกับ ICICI แล้วก็บริการของพวกเขา เขารู้สึกเสมอว่าบุคลากรมีความรวดเร็วแล้วก็สุภาพ สาขาใกล้บ้านมาก ในขณะสาขาของ Citibank อยู่ในอาคารเดียวกับสำนักงานของเขา
 
 
แม้กระนั้นในโลกดิจิทัลพวกนี้เป็นต้นสายปลายเหตุนิดหน่อย แบงค์ที่มีอยู่ของเขา ICICI ไม่เต็มใจที่จะกระทำตามอัตราของ Citibank สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดที่พวกเขาเสนอเป็น 16.5% Das อยากเปลี่ยนไปใช้ Citibank แต่เขาไม่มั่นใจว่าบริการนี้จะน่ากล่าวชมเชยหรือเปล่า กำเนิดอะไรขึ้นถ้าเขารู้สึกเสียใจในคราวหลัง?
 
ธนาคารพาณิชย์และก็สถาบันการเงินในประเทศอินเดียจำนวนมากให้บริการที่ยี่ห้อไว้หุ้นเพราะเหตุว่าการตั้งค่าการแข่งขันของอุตสาหกรรม ในขณะหนึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความสำราญมากมายกับแบงค์หนึ่ง แม้กระนั้นหากได้โอกาสที่จะประหยัดเงินแล้วบริการไม่ควรทำปัญหายกเว้นข้อจำกัดของเงินกู้ที่เข้มงวดมากขึ้น
 
แน่ๆ, Das คำนวณ EMI ใหม่และเป็นสิ่งสำคัญในสองจำนวนที่สำคัญ อย่างเช่น การจ่ายเงินล่วงหน้าและก็ค่าปฏิบัติการ ภายหลังการพูดจาซ้ำ Das จึงตัดสินใจที่จะอยู่กับ ICICI ในอัตรา 16.5% เนื่องจากภายหลังเสียค่าธรรมเนียมการประมวลผลและก็การจ่ายเงินล่วงหน้าแล้วอัตราผลตอบแทนที่แท้จริงของเงินกู้จาก Citibank จะอยู่ที่ 17%
หนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมคนปืนสำหรับการโอนยอดยังเหลือเป็นเพราะว่าในบางครั้งพวกเขาจะไม่เพียง แม้กระนั้นได้รับอัตราที่ต่ำกว่าและก็การมีไว้ในครอบครองที่กว้างขึ้น แต่ยังเป็นจำนวนเงินกู้ที่สูงขึ้น สำหรับคนที่ต้องการเงินเพิ่มอีกนี้บางทีอาจสะกดเป็นบรรเทาเป็นความอยากได้ที่สามารถเจอกับเงินกู้ยืมเดียวแค่นั้น จะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้แล้วก็จัดการเงินกู้ยืมส่วนบุคคลเป็นจำนวนมาก
Das กล่าวขอบพระคุณ Citibank ทุกคนในการเสนอราคสินเชื่อส่วนบุคคล[/url]ในอัตราที่ต่ำกว่าเหตุเพราะช่วยทำให้เขาสนทนาอัตราที่ต่ำกว่ากับ ICICI EMI ตัวใหม่ของเขาลดน้อยลงแล้วก็ในที่สุดเขาก็ไม่รู้เรื่องสึกทื่อ

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิตGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า

[url=http://www.credit-2u..com]สินเชื่อส่วนบ
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: