Advertisement
AOVA Collagen
เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) รับรองคุณภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์ เอโอว่า
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ เอโอว่า
https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความวิตกกังวล ความจำดีขึ้น
แนวทางดื่ม
- ดื่มได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแดด
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะเหตุใดควรเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปจำนวนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้เพื่อสำหรับในการแพทย์ Aova
เพราะอะไรควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
ทำไมควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมสดชื่นส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยในขั้นตอนการต้านทานอนุมูลอิสระ Collagen
Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎระเบียบของ GMP, HACCP และก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ขอขอบคุณบทความ บทความ
เอโอว่า https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova