Advertisement
AOVA Collagen
เอโอว่า[/b] คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) ยืนยันคุณภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
ดูรายละเอียดสินค้า
Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวล ความจำดีขึ้น
วิธีดื่ม
- ดื่มได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่ควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงอาทิตย์
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
ทำไมควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปส่วนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับการผลิตเป็นของหวาน แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางนี้จะใช้ในลัษณะของการแพทย์ Aova
เพราะเหตุไรจะต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลที่เกิดจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
เพราะเหตุไรต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าพวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026
Website: บทความ
Collagen Aova https://www.aova-collagen.comTags : Aova