แยกเกร็ด Sony tv ก่อกรณีมั่นใจข้างใน Made in Japan

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แยกเกร็ด Sony tv ก่อกรณีมั่นใจข้างใน Made in Japan  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
promiruntee
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19636


ดูรายละเอียด


« เมื่อ: กันยายน 16, 2019, 10:00:46 AM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ยกขึ้นตำนาน Sony tv ต่อเนื้อความศรัทธาข้างใน Made in Japan
- ผลสัมฤทธิ์ของ Sony tv กว่าจะกลายเป็นมาหมายถึงแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การซูฮก และเชื่อมั่นว่าเป็นสินค้าที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น Sony tv ได้เปลี่ยนไหนมาบ้างด้วยกันบนทางสัญจรแห่งผลที่เกิดขึ้นนี้ ลูกชายคนโตของเคียวซาเอมอนพร้อมกับชูโกะ โมริตะ ฐานะวงศ์วานออกจะมั่งคั่ง โดยทำกิจการค้าเหล้าสาเกจนโด่งดังและเป็นที่ยอมรับเพราะความมั่งคั่ง จึงทำให้มโนกรรมความอ่านดำรงฐานะตะวันตก มัวเมาในเครื่องใช้ไม้สอยใหม่ๆ ของยุโรป ทำเอาเด็กคนนี้มีความฝัน หมายมั่นปลูกเครื่องมือเล่นแผ่นเสียงไฟฟ้าด้วยกันหนังสือน้ำเสียงของตนเองให้ได้
- ช่วงเวลาที่เขาเล่าเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดสงครามมหาเอเชียบูรพาประสมไปถึงการรบพร้อมกับอเมริกาด้วย ลูกผู้ชายที่มีอายุเกิน 18 ปีจะจงถูกเกณฑ์ทหาร Sony tv เลือกสมัครเป็นทหารช่าง จากการที่เข้าเป็นทหารวิจัย เป็นเหตุให้เขาได้รู้จักกับ ซึ่งเป็นลูกเจ้าของอุปกรณ์วัดแห่งญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่หูในการติดตั้งหุ้นส่วน SONY ต่อมา เมื่อเดินทางมาถึงโตเกียวได้ร่วมจัดตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 1946 ชื่อ 'หุ้นส่วน วิศวกรรมโทรคมนาคมแห่งโตเกียว จนแปรไปเป็นเครือข่ายบริษัทข้ามชาติที่มีมูลค่าครอบครองพันล้านดอลลาร์ในที่สุด หุ้นส่วนเริ่มทำด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างหม้อหุงข้าว กับเริ่มทำเครื่องคัดลอกเสียงโดยใช้เส้นลวด แต่กงสีที่ทำเส้นลวดบางนี้ ปฏิเสธขายให้ เนื่องจากเป็นกองกลางเล็ก พร้อมกับเป็นเหตุให้บริษัทของโมริตะมุ่งพัฒนาการใช้เทปสับเปลี่ยน ซึ่งมีข้อดีกว่าการใช้ลวดปูมเสียงมากมาย เพราะว่า Sony tv เชี่ยวชาญตัดต่อได้ ซึ่งเครื่องบันทึกเทปนั้น กมลอยู่ที่เทปในที่สุดก็สามารถกำเนิดเครื่องเล่นเทปจัดหามา
- ตราบนกเขาเก่งเกิดเครื่องเล่นเทปกับเทปได้ แต่คนเป็นส่วนใหญ่ไม่ซื้อ เพราะว่าคนไม่เห็นคุณค่ามัน ดังนั้นเขาจึงไปแสดงให้เห็นการใช้เครื่องเล่นเทปในที่ต่างๆ อย่างเช่น ศาล เพราะว่าใช้ในการปูมโหรคำให้การแทนที่การจดชวเลขของข้าราชการ ช่วยฝึกปรือการลงคะแนนเสียงภาษาอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ของเขาจึงจัดจำหน่ายได้ Sony tv เครื่องบันทึกเทปขายดีมากและเขาได้เที่ยวไปไปอเมริกา ด้วยดูงานและซื้อลิขสิทธิ์สิ่งก่อสร้างของ Bell Lap ในสหรัฐฯที่ชื่อว่า " ทรานซิสเตอร์ " หวนด้วย จากการที่บริษัทใหญ่ขึ้น และการออกไปดูงานต่างชาติ เป็นเหตุให้รู้ว่าชื่อบริษัทยาวเกินไป
- ยกเว้นด้านเครื่องเคราเล่นเทปที่โด่งดังแล้ว เครื่องเล่นวีดีโอ ยู-เมติกก็เป็นสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ออกตัวดี ซึ่งการเข้ามาของฟิล์มสิบหกมิลลิเมตรของสถานีโทรทัศน์ Sony tv ทำเอาเขาพัฒนามันอีก จากการใช้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่พร้อมทั้งขนาดอันเทอะทะ เขาจึงปรับปรุงม้วนเทปเลี้ยงดูมีขนาดเล็กลง และก่อให้เกิดเครื่องเล่นวีดีโอเบต้า แมกซ์ที่ศักยใช้ตามบ้านได้มาขึ้นมา การเจริญด้านโทรทัศน์สีก็เช่นเดียวกัน เขาได้ซื้อลิขสิทธิ์หลอดทิวภาพโครมาตรอน แต่มันไม่ Sony tv และหุ้นส่วนได้งดเว้นไป พร้อมกับมาปฏิรูปด้านไตรนิตรอนผลัดเปลี่ยน โดยทำเอาภาพชัดขึ้น 30 % กับในปี 1964 เขาก็แบะโรงงานโทรทัศน์ขึ้นมาอีกเพื่อรองพระราชประสงค์ที่เพิ่มพูนมากขึ้นทั้งในและนอกชาติ
- SONY ดูแลพนักงานอย่างดีและการกระตุ้นไม่ใช่แค่เงืนอย่างเดียวพางในสหรัฐฯ ซึ่งทาง SONY จะถือว่าบุคลากรก็คือคนในตระกูล เพราะฉะนั้นการหยุดงานใช่ไหมการ Strike นั้นจึงเหมือนไม่ได้เห็นเลย ถ้าลูกน้องระอาต่อการทำงานเดิมหรืองกความท้าทายใหม่ๆ ทาง Sony tv จะจัดหาให้โดยการติดป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางประกาศชั้นใน ทำให้เขาศักยทุ่มเทกับงานใหม่ได้อย่างเต็มที่ ผลัดเปลี่ยนที่จะอึดอัดกับงานเก่า อธิคมของโมริตะพร้อมด้วย Sony tv บ่งบอกถึงความพยายามที่บริษัทเอ็ดที่บริบูรณ์ไปด้วยความใฝ่ฝันและความพยายามที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของของซื้อของขายที่สัมผัสดูถูกว่าห่วยในล่าช้าตาของคนภายนอก มาเป็นของซื้อของขายที่ดีในสายตาของคนๆ นั้น รวบยอดไปถึงการเข้าใจถึงระบบการกระทำที่เป็นสากลเพราะการแพร่ตัวสู่ตลาดโลก เพื่อจะให้มั่นใจได้ว่าของที่ดีคือสิ่งที่ " Made in Japan "

เครดิต : [url]http://go2babystore.com/index.php?topic=212725.new#new[/url]

Tags : Sony tv,sony tv,Sony TVGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
แยกประวัติศาสตร์ Sony tv จัดทำคดีมั่นใจใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
iAmtoto007 0 50 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 15, 2019, 02:39:17 AM
โดย iAmtoto007
แงะตำนาน Sony tv ก่อความแน่ใจใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
Jirasak2708 0 90 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 17, 2019, 12:47:55 AM
โดย Jirasak2708
แยกพงศาวดาร Sony tv ปลูกกรณีมั่นอกมั่นใจที่ Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
komgrit1989 0 44 กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 03, 2019, 03:54:46 PM
โดย komgrit1989
แหวกเหตุการณ์ Sony tv รังรักษ์กรณีเลื่อมใสที่ Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
ttads2522 0 39 กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 23, 2019, 02:43:38 PM
โดย ttads2522
ไขเรื่องเก่าแก่ Sony tv รังรักษ์ความมั่นใจแห่ง Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
raraymondas 0 48 กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 28, 2019, 12:04:03 AM
โดย raraymondas
อ้าพงศาวดาร Sony tv ต่อเรือกระแสความเชื่อข้างใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
jackbaristaa 0 37 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 11, 2019, 05:53:15 PM
โดย jackbaristaa
แซะตำนาน Sony tv สร้างความศรัทธาใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
penpaka2tory 0 52 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 23, 2019, 04:54:57 PM
โดย penpaka2tory