Advertisement
AOVA Collagen
เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) ยืนยันประสิทธิภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์ เอโอว่า
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก
Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวลใจ ความจำดีขึ้น
วิธีดื่ม
- ดื่มได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นและก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็องค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงแดด
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะเหตุใดต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปส่วนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นขนม แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางนี้จะใช้สำหรับในการแพทย์ Aova
ทำไมควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น - จากผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมสดชื่นเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนรวมทั้งเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกรรมวิธีต้านอนุมูลอิสระ
Collagen Aova[/b]
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความCollagen Aova
https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova