Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลของงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความก้าวหน้าวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) การันตีคุณภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์ เอโอว่า
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า
เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวลใจ ความจำดีขึ้น
แนวทางดื่ม
- กินได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและองค์ประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงตะวัน
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
ทำไมควรเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปส่วนใหญ่ใช้แนวทางสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นขนม แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะใช้สำหรับเพื่อการแพทย์
Aova เพราะอะไรต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลการวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
เพราะเหตุใดต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนรวมทั้งเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกรรมวิธีการต้านทานอนุมูลอิสระ
Collagen Aova[/b]
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP และกฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเอโอว่า
https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova