Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการพัฒนาการวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) รับรองประสิทธิภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์
เอโอว่า เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์
Collagen Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น
แนวทางดื่ม
- กินได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรจะแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงอาทิตย์
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
ทำไมจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปจำนวนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับเพื่อการผลิตเป็นของหวาน แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางนี้จะใช้สำหรับในการหมอ Aova
ทำไมจะต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวล ความจำดีขึ้น - จากผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการพัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
ทำไมจะต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) รวมทั้งมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และก็ช่วยในกรรมวิธีต้านทานอนุมูลอิสระ Collagen
Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังข้อกำหนดของ GMP, HACCP แล้วก็กฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026
Source: บทความAova
https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova