Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) ยืนยันประสิทธิภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์
เอโอว่า
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก Aova
https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น
แนวทางดื่ม
- ดื่มได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและก็องค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น หลบหลีกแดด
![](https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png)
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปจำนวนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีแบบนี้จะใช้เพื่อสำหรับการแพทย์ Aova
ทำไมควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่สบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม)
เพราะเหตุใดควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen
Aova
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็กฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ที่มา บทความเอโอว่า
https://www.aova-collagen.comคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
Collagen AovaTags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova