แนะนำวิธีการเลือกวัตถุบดิชาบู หมูสไลด์ส่วนไหน เจ๋งที่สุด

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีการเลือกวัตถุบดิชาบู หมูสไลด์ส่วนไหน เจ๋งที่สุด  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
adalegroup
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1976


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์










« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2019, 12:55:25 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

แนะนำวิธีการเลือกวัตถุบดิชาบู หมูสไลด์ส่วนไหน เจ๋งที่สุด
 
คุณเคยสงสัยไหมว่า ทำไมต้องใช้หมูสไลด์ส่วนที่แตกต่างกันในการทานกับชาบู?
 เพราะหมูสไลด์แต่ละส่วนมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน ความนุ่ม ความแน่น หรือความหวานของแต่ละชิ้นส่วน มีผลต่อความอร่อยของจานอาหารอย่างมากกกก
 .
 วันนี้ tanatipfoods จะมาบอกเคล็ดลับความอร่อยของเนื้อหมูสไลด์ในแต่ส่วน ให้คุณทำอาหารให้อร่อยประทับใจทุกคนในครัวเรือนไปเลยค่ะ
 .
 เนื้อหมูสไลด์ส่วนสันนอก เป็นเนื้อที่ไม่นุ่มมากและมันไม่มาก เป็นส่วนที่หาซื้อง่ายที่สุดเพราะมีจำนวนเยอะ ส่วนมากใช้ทำสเต็กหรือปิ้งย่างมากที่สุด
 .
 เนื้อหมูสไลด์ส่วนสะโพก เป็นเนื้อหมูส่วนที่แน่นและเหนียว ไม่และง่าย เหมาะกับการทำกับข้าวอะไรที่ต้องต้มนานๆ ใช้เวลาตุ๋นเพื่อค่อยๆให้รสชาติของเนื้อหมูออกมารวมถึงการเคี่ยวนานๆ ให้ได้น้ำซุปที่อร่อยเด็ด เช่น หารทำสตู หมูตุ๋น หรือซุปหมู
 .
 เนื้อหมูสไลด์ส่วนสันใน ส่วนที่นุ่มและมันน้อยที่สุดในบรรดาเนื้อหมูทั้งหมด เรียกว่าเป็นนางเอกของเนื้อหมูเลยก็ว่าได้ เพราะเหมาะกับการดูแลสุขภาพ ไม่อ้วนแต่ให้โปรตีนเต็มๆ แต่เพราะว่าเนื้อนุ่มและเปื่อยง่าย จึงเหมาะใช้ผัด อบ หรือย่าง ที่ใช้เวลาไม่นานมาก
 .
 เนื้อหมูสไลด์ส่วนสันคอ พระเอกของหมูพิชชามีท เพราะมันแทรกกำลังดี น้องๆเนื้อวัวA4 A5 ของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเด็ด ทำชาบูนี้บอกเลยว่า โอ้ยยยย! ฟินสุดๆ หรือปิ้งย่างก็กำลังดี จริงๆแล้วหมูตัวนี้ทำกับข้าวง่ายมาก เพราะ มันกำลังดี เนื้อกำลังโดน
 .
 สุดท้าย ท้ายสุด ก็ได้เนื้อหมูสไลด์ส่วนสามชั้น ก็นับเป็นวายร้ายที่ใครๆก็หลงรัก ถึงจะมันแต่พอได้ชิมลิ้มรส เท่านั้นแหละ ร้ายก็ร้ายเถอะใจละลายเลยหล่ะ อร่อยตาตั้ง ใช้ทำอะไรก็อร่อย ใครกลัวอ้วนก็ต้องหลบทาง แต่ถ้าไม่กลัวก็ลุยเลยค่ะ เด็ดเว้อร์
 .
 จริง ๆยังมีส่วนอื่น ๆอีก แต่เราจะเล่ามันก็จะยาวเกินไป ปรึกษาได้นะคะ ว่าใช้ชิ้นส่วนไหนทำอะไรได้บ้าง รู้สุดลึกว่าหมูอะไร ใช้ทำอะไร
 .
 อย่าลืมนะคะว่า อาหารที่ดีและอร่อยเริ่มจาก วัตถุดิบที่ดีและถูกต้อง —
.
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารทะเลแช่แข็ง

Tags : วัตถุดิบชาบู,วัตถุดิบซูชิ,อาหารทะเลแช่แข็ง



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า

บริการ<a href="http://adalepaper.com">รับทำเว็บไซต์, ตกแต่งร้านค้าออนไลน์, จัดทำระบบ E-Commerce, โพสเว็บบอร์ด, เขียนบทความ, หัวเฟสบุ๊ค, แต่งเว็บสำเร็จ</a></h3>ครบวงจร
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ