Advertisement
ปลาร้า” ถือเป็นหัวใจหลักของอาหารอีสาน ที่ช่วยชูรสให้มีความอร่อยกลมกล่อม โดยเมนูอาหารอีสานที่มักมีปลาร้าเป็นส่วนประกอบเป็น ตำส้ม ต้มแซ่บ แกงเห็ด แกงเลอะ น้ำพริกปลาร้า รวมทั้งเมนูอ่อมต่างๆซึ่งแต่ละเมนูมีรสชาติแซ่บจัดจ้า บวกกับความหอมของปลาร้าต้มสุก ก็ยิ่งทวีความน่าอร่อยมากขึ้นไปอีก ก็เลยไม่แปลกที่คนอีกจำนวนไม่น้อยต่างชูให้เป็นเมนูจานโปรดที่ทานได้ไม่เคยรู้เบื่อ
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >>
โรงงานปลาร้า http://www.รับผลิตแบรนด์ปลาร้า.com โรงงานปลาร้าครูนงค์ รับผลิตแบรนด์ปลาร้าบรรจุขวดสำหรับศิลปิน นักร้อง ธุรกิจอาหาร แล้วก็ลูกค้าที่สนใจจะเริ่มทำแบรนด์ โรงงานผ่านมาตรฐาน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา GMP สากล น้ำปลาร้าคุณภาพ รสชาติอร่อยเข้มข้นจนถึงหยดในที่สุด ปลาร้าตำส้มตำรสอร่อย น้ำปลาร้าปรุงสุก หอมกลิ่นปลาร้าแท้ สูตรอร่อยนัว สำหรับแต่งรสส้มตำและของกิน อีสาน ผลิตจากปลาคุณภาพชั้นยอด สะอาด ไม่เป็นอันตราย
#
รับผลิตปลาร้า #โรงงานปลาร้า #
ผลิตปลาร้า ขอบคุณสำหรับที่มา บทความโรงงานปลาร้า
http://www.รับผลิตแบรนด์ปลาร้า.comTags : รับผลิตปลาร้า,ผลิตปลาร้า