เทคนิคสำคัญ 7 ข้อในการบริหารธุรกิจอาหารให้ประสบความสำเร็จ

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคสำคัญ 7 ข้อในการบริหารธุรกิจอาหารให้ประสบความสำเร็จ  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
adalegroup
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1976


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 01:35:06 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement






รู้ไหมว่าคุณซื้อกุ้งแช่แข็งถูกหรือแพง?



กุ้งเป็นวัตถุดิบยอดนิยมสามารถเลือกซื้อได้หลายชนิดโดยผู้บริโภคเลือกซื้ออาหารจากแหล่งต่าง ๆ ที่แตกต่างกันบางคนก็เลือกใช้กุ้งแช่แข็งที่แกะผิวไว้วางใจได้สะดวกต่อการใช้งาน
เราได้รับการยอมรับว่ามีรสชาติและสัมผัสที่ดี แต่ถ้าเราเก็บไว้ในถังน้ำแข็งที่มีปริมาณน้ำแข็งการเปลี่ยนแปลงโดยกุ้งรับมีกลิ่นหรือเนื้อปลา ร้านหัวเรื่อง: การประกอบอาหารนิยมนิยมใช้กุ้งแช่แข็งมากขึ้นสะดวกในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง: การใช้งานพนักงานและหัวเรื่อง: การเก็บรักษากุ้งแช่แข็งจะทางทหารผ่านกระบวนการผลิตกุ้งทำให้กุ้งมีเนื้อกรอบไม่เห ือนกันโดยหัวเรื่อง: การใช้สารประกอบที่ทำให้เกิดหัวเรื่อง: การตกตะกอน แต่คุณผู้ผลิตนั้นกุ้งบางรายคุณหัวใสโดยหัวเรื่อง: การใส่เกลือแกงในห้างหุ้นส่วนจำกัดปริมาณที่มากและแช่แข็งกุ้งดูดให้ได้นานขึ้นหรือเพิ่มหัวเรื่อง: การเคลือบด้วยคุณน้ำและทางทหารผ่านหัวเรื่อง: การแช่แข็งแข็ง เพิ่มขึ้นทำให้กุ้งมีความหนาและมากเกินไปจนเกินไปเกินไปทำให้ได้จำนวนกุ้ง / กิโลกรัมก็จะมีปริมาณน้อยกว่าปกติ
ถ้าอยากทราบกระบวนการผลิตกุ้งแช่แข็งเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากบทความของเรา“ กุ้งแช่แข็งใช้ในอุตสาหกรรมมีอะไรบ้างบ้างบ้างบ้างบ้าง?
 
[url=https://www.tanatipfoods.com/product-category/product-type/frozen-seafood/page/3/]กุ้งแช่แข็การคำนวณราคาและจำนวนตัวกุ้งแช่แข็ง
ตัวอย่าง: เบี้ยราคากุ้ง100 บาท / กิโลกรัม
1 ปอนด์ = 0.45 กิโลกรัมในกรณีที่มีน้ำหนักหลังเค้ก 80% (น้ำหนักสุทธิ 80%)
จะคำนวณได้จำนวนกุ้ง 73-88 ตัว / 1 ถุง
ถ้ากุ้งหลังเค้กได้ 800 กรัมในราคา 100 บาท
ถ้าคิดราคากุ้ง / กิโลกรัมจะต้องนำ 1,000 คูณ 100 และนำมาหาร 800 = 125 บาท / กิโลกรัม
ได้จำนวนกุ้ง 73-88 ตัว / 1 ถุงในราคา 100 บาท
กุ้งขาวแกะเปลือก 41-50 ตัว / ปอนด์คือกุ้งขาวแกะเปลือกขนาด 41/50
1 ปอนด์ = 0.45 กิโลกรัมในกรณีที่มีน้ำหนักหลัง 50% (น้ำหนักสุทธิ 50%)
จะคำนวณได้จำนวนกุ้ง 45 – 55 ตัว / 1 ถุง
ถ้ากุ้งหลังเค้กได้ 500 กรัมในราคา 100 บาท
ถ้าคิดราคากุ้ง / กิโลกรัมจะต้องนำ 1,000 คูณ 100 และนำมาหาร 500 = 200 บาท / กิโลกรัม
ได้จำนวนกุ้ง 45 – 55 ตัว / 1 ถุงในราคา 100 บาท
จากการคำนวณข้างบนจะแสดงให้เห็นว่ากุ้งแช่แข็งที่มีน้ำหนักสุทธิ 80% จะมีน้ำหนักและจำนวนตัวมากกว่า
กุ้งน้ำหนักสุทธิ 50%
จากตารางด้านล่างใช้ตัวเลขเพื่อให้คุณเข้าใจง่ายขึ้นมาก
อาจารย์กุ้งแช่แข็ง41-50 ตัว / ปอนด์ = น้ำหนัก 100% มีจำนวนกุ้ง 100 ตัว




น้ำหนักสุทธิ%


น้ำหนักก่อนละลาย


น้ำหนัก
หลังละลาย

จำนวนกุ้ง
 
(ตัว)

ราคาที่ซื้อ
 
(บาท)

ราคากุ้ง / ตัว
 
(บาท)



80
1,000
800
80
240
3.0


70
1,000
700
70
220
3.1


60
1,000
600
60
200
3.3


50
1,000
500
50
180
3.6


40
1,000
400
40
160
4



 
วิธีการที่จะทำให้กุ้งแช่แข็งที่เราซื้อมานั้นมีน้ำหนักมากเหมือนกัน
น้ำหนักสุทธิ 80% น้ำหนักที่เหลืออยู่เหลือ 800 กรัมหรือสอบถามผู้ขายว่ากุ้งแช่แข็งที่น่าสนใจมีน้ำหนักสุทธิไม่กี่% หรือกุ้งที่สนใจมีจำนวนไม่กี่ตัว / ถุงติดกันเป็นก้อนจะเป็นลักษณะของกุ้งแช่แข็งที่ ดีที่อื่น ๆ เช่นปลาดอลลี่แช่แข็งหรือปลาหมึกแช่แข็ง




Tags : หมูอัดแท่ง,อาหารทะเลแช่แข็ง,วันถุดิบซูชิ



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า

บริการ<a href="http://adalepaper.com">รับทำเว็บไซต์, ตกแต่งร้านค้าออนไลน์, จัดทำระบบ E-Commerce, โพสเว็บบอร์ด, เขียนบทความ, หัวเฟสบุ๊ค, แต่งเว็บสำเร็จ</a></h3>ครบวงจร
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ