ธอส. ประกาศช่วยลูกค้าลดดอกเบี้ยบ้าน จากเหตุกราดยิงโคราช

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ธอส. ประกาศช่วยลูกค้าลดดอกเบี้ยบ้าน จากเหตุกราดยิงโคราช  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 25869


ดูรายละเอียด










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 10:46:23 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ [url=https://www.sanook.com/money/732775/" target="_blank]ธอส.[/url] เผย จากหตุการณ์ร้ายแรงในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา
ทำให้ประชาชนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส.  ออกมาตราการ ช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนลด[url=https://www.sanook.com/money/tag/%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99/" target="_blank]ดอกเบี้ยบ้าให้กับลูกค้าของธนาคารที่เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส

  • กรณีเสียชีวิต ลดอัตราดอกเบี้ยเหลือ 0.01% ต่อปี ตลอดอายุสัญญาเงินกู้ที่คงเหลือ
  • กรณีบาดเจ็บสาหัส ลดอัตราดอกเบี้ยเหลือ 0.01% ต่อปี คงที่เป็นระยะเวลา 5 ปี
  • พิจารณาสินไหมเร่งด่วน (Fast track) สำหรับลูกค้าที่เสียชีวิตจากกรณีดังกล่าวและทำประกันสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในโครงการคุ้มนิรันดร์ ซึ่งเป็นโครงการประกันแผนพิเศษเพื่อสิทธิประโยชน์ของลูกค้าสินเชื่อของ ธอส. ในกรณีที่ผู้กู้ที่เอาประกันเสียชีวิตหรือตกเป็นบุคคลทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงในระหว่างการผ่อนชำระสินเชื่อกับธนาคาร บริษัทประกันชีวิตจะมอบความคุ้มครองโดยจ่ายจำนวนเงินทดแทนเพื่อช่วยลดหรือปลดภาระหนี้สินที่ค้างชำระธนาคารอยู่ในขณะนั้น ตามเงื่อนไขความคุ้มครองและระยะเวลาเอาประกัน เพื่อให้หลักประกันเป็นกรรมสิทธิ์ของทายาทหรือครอบครัวต่อไป

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวด่วน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url]https://www.sanook.com/news/[/url]

Tags :  ข่าวดารา, ข่าวสังคม



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ