Advertisement
ศูนย์อาหาร VIO
เครื่องอบช้อ
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ศูนย์อาหาร [url=https://www.dkhthailand.com/14453176/vioteche-vio-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%A7%E0%B8%B5]https://www.dkhthailand.com/14453176/vioteche-vio-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%A7%E0%B8%B5Green Technology เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีการใช้สารเคมีในขั้นตอนการทำลายเชื้อโรค
Safe energy ใช้พลังงานน้อยลงไฟฟ้าถึง 98% เมื่อเทียบกับการใช้ หม้อลวกช้อน
ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน IEC 60335-1 (Household And Similar Electrical Appliances - Safety)
IEC 62471:2006 ( Actinic UV hazard exposure limit for the skin and eye )
ISO 15858 (UV-C Devices -Safety information-Permissible human exposure)
มาตรฐานความสะอาดที่เหนือกว่า ช่วยสนับสนุนมาตรฐานของกินปลอดภัย และก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมในด้านมาตiฐานสุขลักษณะไม่มีอันตรายซึ่งเป็นเลิศในที่มีความสำคัญในการรบสำคัญเพื่อการจัดการประเทศของรัฐบาล
食事をとることは従業員にとってとても大事なもので、それによって、脳に栄養がおくられ、体内のエネルギーがつくられて一日中の人間活動ができます。だが、食事をとるに至って、口を通して、体内に細菌が一番入りやすいと言われて、その割合がなんと7割を示しています。皆で食器などを使いまわして、さらに咳やクシャミなど細菌の感染となる原因のリスクも高くなり、そう言った原因のリスクを下げるため、食器の共同使用による病菌の拡散を除外する目的として、“UVスプーン食器除菌器”がとても欠かせないものと言えましょう。UVライトによる除菌機能を備えて洗浄後に除菌できます。従業員の健やかな健康のため、病欠などの問題も楽に解決ができ、皆さまが元気に働けます。VIO器具は1. 98%省エネルギー(お湯ポットと比較)2.UV紫外線の自然テクノロジーを使用3.化学物質の不使用(アレルギーのリスクを除外)4.環境にやさしい(無害薬)5.細菌汚染の対策99.9%(ラブストーリー)6.消費者保護事務所の規格によう保証(IEC62471:2006 、 IEC60335-1、ISO15858)
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ
หม้อลวกช้อน https://www.dkhthailand.com/14453176/vioteche-vio-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%A7%E0%B8%B5