อาร์เตต้าขอสี่เสริมทัพอาร์เซน่อลกลางซีซั่น

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาร์เตต้าขอสี่เสริมทัพอาร์เซน่อลกลางซีซั่น  (อ่าน 83 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jadess123
Sr. Member
****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 488


ดูรายละเอียด










« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2023, 09:57:21 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล superslot ต้องการเสริมทัพ 4 ตำแหน่งในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม เพื่อเพิ่มโอกาสการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้
ดิ อินดิเพนเดนท์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์เตต้า จะวางแผนและดำเนินการร่วมกับ เอดู ผู้อำนวยการสโมสร ในการเสริมทัพ อาร์เซน่อล
ช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวเดือนมกราคมนี้ ทางเข้า superslot เป้าหมายสำคัญคือการเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก
รายงานข่าวระบุว่า 4 ตำแหน่งที่ อาร์เตต้า ต้องการเสริมคือ กองหน้า, กองกลาง และฟูลแบ็กสองฝั่ง แม้ปัจจุบัน กาเบรียล เชซุส ฟิตสมบูรณ์กลับมาแล้ว
และทำประตูได้ในเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่เปิดบ้านชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 2-0 โดยลงประสานแนวรุกร่วมกับ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ และ บูคาโย่ ซาก้า
อีกทั้งที่ม้านั่งสำรองก็ยังมี สมัคร superslot เลอันโดร ทรอสซาร์ กับ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ พร้อมเป็นทางเลือกให้ อาร์เตต้าขณะที่แดนกลาง อาร์เซน่อล
พร้อมขาย โธมัส ปาร์เตย์ ในช่วงกลางซีซั่นนี้ จึงมองหาตัวแทนเข้ามาเสริม เช่นเดียวกับฟูลแบ็กสองฝั่งที่ไม่มีกำลังสนับสนุน เบน ไวท์
 กับ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ที่ดีพอ โปรโมชั่น superslot เพราะเวลานี้ ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ บาดเจ็บอยู่ พอกลับมาก็อาจต้องไปเล่นเอเชียนคัพ ในเดือนมกราคมอีก



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ