reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41

|
 |
« เมื่อ: สิงหาคม 12, 2026, 07:07:54 pm » |
|
Advertisement
เรียนภาษาอังกฤษเด็กขอนแก่น สำหรับวัย 3-15 ปี : Saturday Classes เน้นพูด มั่นใจ เรียนสดครูต่างชาติ เสริมทักษะฟัง-พูดอย่างเป็นธรรมชาติ[/color][/size] หลายครอบครัวในขอนแก่นมักพบปัญหาหนักใจ เมื่อลูกเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมานาน แต่ยังไม่สามารถสื่อสารได้จริง ไม่กล้าโต้ตอบกับชาวต่างชาติ หรือขาดความมั่นใจเมื่อต้องใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน จนทำให้การเรียนกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อและกดดันการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดไม่ใช่การเน้นท่องจำแกรมม่า แต่คือการสร้าง "สภาพแวดล้อม" ที่เอื้อต่อการใช้ภาษาจริง ที่ California Language Center (CLC) เราเชื่อว่าทักษะภาษาอังกฤษที่ดีต้องเริ่มจากการสร้างความมั่นใจ การฝึก Listening & Speaking กับครูเจ้าของภาษาโดยตรง จะช่วยให้น้องๆ ได้ซึมซับสำเนียงและการออกเสียงที่เป็นธรรมชาติ เหมือนการเรียนรู้ภาษาแม่ ทำให้เด็กๆ ลดความกลัวและเริ่มสื่อสารออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้นหากคุณต้องการเห็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดและอยากให้ลูกรักภาษาอังกฤษมากกว่าที่เคย สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษขอนแก่นสำหรับเด็กอายุ 3-15 ปี พร้อมนัดทดสอบวัดระดับฟรี คลิกอ่านต่อที่นี่: https://www.clckhonkaen.com/blog/6328/saturday-classes[/size] โทร 084-4048784,096-8839339
ไลน์ : 0844048784 ในโลกยุคปัจจุบัน ทักษะภาษาอังกฤษไม่ใช่เพียงแค่ "วิชาเลือก" แต่คือ "ทักษะชีวิต" ที่จะเปิดประตูสู่โอกาสมากมายให้กับเด็กๆ การเริ่มต้นตั้งแต่วัยเยาว์ (Early Childhood) จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการปลูกฝังความคุ้นเคยและความมั่นใจ หากคุณกำลังมองหา ที่เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กในขอนแก่น ที่เน้นการใช้งานจริง ไม่ใช่แค่การท่องจำ CLC Khon Kaen พร้อมตอบโจทย์นั้นด้วยหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อเด็กอายุ 3-15 ปีโดยเฉพาะ เสริมทักษะภาษาอังกฤษเด็ก 3-15 ปี ที่ขอนแก่น เรียนสดกับครูต่างชาติ เรียนภาษาอังกฤษเด็ก ขอนแก่น เน้นฟัง-พูดผ่านกิจกรรมสนุกๆ นัดวัดระดับฟรี! โทร 084-4048784*ทุกวันเสาร์ให้เปิดโอกาสให้น้องๆได้มาฝึกภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ!
เพราะการเรียนภาษาอังกฤษที่ดี ไม่ใช่แค่ท่องจำ แต่คือการ “กล้าพูด กล้าสื่อสาร และใช้ได้จริง” ที่ California Language Center (CLC) เด็ก ๆ จะได้ *เรียนสดกับครูต่างชาติ * เน้นพัฒนาทักษะ Listening & Speaking * เรียนรู้ผ่านการฟังและการสื่อสารจริง ช่วยซึมซับภาษาและออกเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติ * เสริมคลังคำศัพท์และประโยค พร้อมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ * เรียนสนุกด้วยกิจกรรมและเกมที่ช่วยให้น้อง ๆ มีส่วนร่วมตลอดคาบ * จัดกลุ่มเรียนตามระดับความสามารถ เพื่อให้ทุกคนได้เรียนอย่างเหมาะสม
*Saturday Classes (อายุ 3-15 ปี) * 10–13 คน/กลุ่ม *เริ่มเรียน วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม - 10 ตุลาคม *Premium Kids *เรียนหลังเลิกเรียน 2 วัน/สัปดาห์ * กลุ่มเล็กเพียง 5 คน/กลุ่ม
ดูแลอย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับเด็กที่ต้องการพัฒนาทักษะอย่างเต็มที่ * เปิดรับทั้งระดับ * อนุบาล * ประถม * มัธยม
* สนใจสอบถามรายละเอียดหรือนัดทดสอบวัดระดับได้ที่ โทร 084-404-8784, 096-883-9339 Line: 0844048784 www.clckhonkaen.com
-------------------

ลูกพูดอังกฤษไม่ได้? เสริมทักษะหลังเลิกเรียนกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กหลังเลิกเรียน ที่ขอนแก่น
Premium Kids กลุ่มเล็ก สนุก ได้ผลจริง คลิกเลย!
ดูเพิ่มเติม https://www.clckhonkaen.com/blog/10005/premium-kids
สมัครเลย สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่
สอบถาม 084-4048784,096-8839339
ไลน์ : 0844048784
ดูเพิ่มเติม https://www.clckhonkaen.com/blog/10005/premium-kids
https://www.facebook.com/californiakku
เด็กอนุบาลและประถมศึกษาสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กหลังเลิกเรียน ที่ขอนแก่น คอร์ส Premium Kids ในห้องเรียนกลุ่มเล็ก
คุณพ่อคุณแม่หลายท่านในจังหวัดขอนแก่น กำลังหนักใจกับปัญหาลูกน้อยเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนมาทั้งวัน แต่กลับยังไม่กล้าพูด ไม่กล้าฟัง และขาดความมั่นใจเมื่อต้องสื่อสารจริง
ยิ่งไปกว่านั้น หลังเลิกเรียนเด็ก ๆ มักจะใช้เวลาไปกับการเล่นโทรศัพท์มือถือ หรือทำกิจกรรมที่ไม่ส่งเสริมพัฒนาการด้านภาษา เพราะขาดสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้อย่างสนุกสนานและเป็นธรรมชาติ
เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กหลังเลิกเรียน ที่ขอนแก่น สำหรับเด็ก กลุ่มอนุบาล-ประถม คอร์ส Premium Kids
ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยการปรับเปลี่ยนเวลาหลังเลิกเรียนให้กลายเป็นเวลาแห่งการเรียนรู้ที่ตื่นเต้น หากคุณกำลังมองหาคอร์ส เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กหลังเลิกเรียน ที่ขอนแก่น สำหรับเด็ก กลุ่มอนุบาล-ประถม premium-kids บทความนี้จะพาไปค้นพบแนวทางการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ได้ผลจริง พร้อมแนะนำคอร์สคุณภาพที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ลูกน้อยอย่างก้าวกระโดด! (หากต้องการดูรายละเอียดรอบเรียนและสำรองที่นั่งล่วงหน้า คลิกอ่านต่อด้านล่างได้เลยครับ)
https://www.youtube.com/watch?v=hbVYuJPVMDU
ทำไมการเรียนภาษาอังกฤษ "ช่วงหลังเลิกเรียน" ถึงได้ผลดีเยี่ยม?
ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนถือเป็น "Gold Time" หรือช่วงเวลาทองที่เด็ก ๆ ได้ผ่อนคลายจากการเรียนวิชาการเข้มข้นในโรงเรียน
การเติมเต็มทักษะภาษาอังกฤษในช่วงเวลานี้ด้วยบรรยากาศที่แตกต่างไปจากเดิม จึงมีข้อดีหลายประการ:
ไม่กดดันเหมือนห้องเรียนปกติ: ไม่มีการสอบเครียดหรือการท่องจำสูตร ทำให้เด็กเปิดรับภาษาได้ง่ายขึ้น
เปลี่ยนเวลาไร้ประโยชน์ให้เกิดคุณค่า: ช่วยลดเวลาการมองหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แล้วเปลี่ยนมาเป็นการทำกิจกรรมโต้ตอบเชิงสร้างสรรค์
ต่อยอดทักษะ Listening & Speaking: ในโรงเรียนมักเน้นการอ่านและการเขียน แต่ช่วงหลังเลิกเรียนคือเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการเน้น การฟังและการพูดสื่อสารจริง
สร้างความคุ้นเคยอย่างสม่ำเสมอ: การได้ฝึกฝนสัปดาห์ละ 2 วันอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เด็กไม่ลืมคำศัพท์และซึมซับภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เปิดรับสมัครคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็กหลังเลิกเรียน
พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างสนุกและเป็นธรรมชาติ
✨ เน้นทักษะการฟัง–พูด (Listening & Speaking)
✨ เรียนกลุ่มเล็ก ดูแลทั่วถึง
✨ กิจกรรมสนุก เข้าใจง่าย กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น
กลุ่มอนุบาล
กลุ่มประถม
ให้ลูกเรียนภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ พร้อมพัฒนาทักษะการสื่อสารตั้งแต่วันนี้
สอบถามรายละเอียดและสมัครเรียนได้ที่
084-4048784, 096-8839339

#EnglishForKids #เรียนภาษาอังกฤษเด็ก #ListeningAndSpeaking #EnglishAfterSchool #ภาษาอังกฤษอนุบาล #ภาษาอังกฤษประถม #เรียนภาษาอังกฤษสนุกๆ #KidsEnglish
---------------

เรียนภาษาอังกฤษเด็ก 2-3 ปี ขอนแก่น กับครูต่างชาติ คอร์ส Smart Kids เรียนสนุก พัฒนาการสมวัย
คุณพ่อคุณแม่หลายคนในจังหวัดขอนแก่นกำลังประสบปัญหากลุ้มใจเมื่อเห็นลูกน้อยวัย 2–3 ปี ติดหน้าจอสมาร์ทโฟน ไม่ยอมพูด
หรือแสดงอาการกลัวเมื่อต้องเจอชาวต่างชาติ ยิ่งไปกว่านั้น การส่งลูกไปเรียนภาษาตามสถาบันทั่วไปที่มีขนาดห้องเรียนใหญ่ มีจำนวนเด็กมากเกินไป
จนผู้สอนดูแลไม่ทั่วถึง ก็มักจะทำให้เด็กรู้สึกเบื่อ กดดัน และไม่อยากเรียนรู้ในที่สุด
ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเปิดโอกาสให้เด็กได้ซึมซับภาษาอย่างเป็นธรรมชาติผ่าน "การเล่น" และกิจกรรมประสาทสัมผัส
หากคุณกำลังมองหาคอร์ส เรียนภาษาอังกฤษเด็ก 2-3 ปี ขอนแก่น กับครูต่างชาติ คอร์ส Smart Kids บทความนี้จะพาทุกท่านไปค้นพบทางออก
และเทคนิคการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้ลูกน้อยอย่างถูกวิธี
(หากต้องการดูรายละเอียดคอร์สและสมัครเรียน คลิกอ่านต่อด้านล่างได้เลยครับ)
เว็บไซต์: www.clckhonkaen.com/blog/10005/premium-kids[/size] รายละเอียดคอร์ส Smart Kids และสมัครเรียนได้ที่นี่เลย!
สอบถาม 084-4048784,096-8839339
ไลน์ : 0844048784
Facebook: California KKU
https://www.facebook.com/californiakku/[/size] อยากให้ลูกพูดอังกฤษเก่ง? เรียนภาษาอังกฤษเด็ก 2-3 ปี ขอนแก่น กับครูต่างชาติ
กลุ่มเล็ก เน้นกิจกรรมสนุก พัฒนาการสมวัย สมัครด่วนรับจำนวนจำกัด!Smart Kids วันนี้ เรียนรู้เรื่อง “Good Smell & Bad Smell” เรียนภาษาอังกฤษเด็ก 2-3 ปี ขอนแก่น กับครูต่างชาติ
เปิดประสบการณ์ผ่านประสาทสัมผัส ฝึกสังเกตและเรียนรู้กลิ่นต่าง ๆ รอบตัว พร้อมเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมสนุก ๆลูกติดจอ กลัวฝรั่ง? เปลี่ยนให้เก่งด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเด็ก 2-3 ปี ขอนแก่น คอร์ส Smart Kids กลุ่มเล็ก เรียนสนุกกับครูต่างชาติ สมัครด่วน คลิกอ่านต่อ! เว็บไซต์: www.clckhonkaen.com/blog/10005/premium-kids--------------- คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเด็กขอนแก่น Grammar for Kids (ป.4–6) > **เรียนแกรมม่าเด็กขอนแก่น ป.4-6 กับครูต่างชาติ สนุก ไม่ท่องจำ**เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน พร้อมกิจกรรมสอดแทรกในบทเรียน เรียนกับครูต่างชาติ เน้นความเข้าใจ ไม่ท่องจำอย่างเดียว ฝึกใช้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ทุกวันอาทิตย์ 10.00–12.00 น. เริ่มเรียน 23 สิงหาคม 20 ชั่วโมง | 2,800 บาท รวมเอกสารประกอบการเรียน
ศูนย์ภาษาแคลิฟอร์เนีย อาคาร 6 คณะเกษตรศาสตร์ มข. 084-4048784 / 096-8839339 Line: 0844048784
https://www.clckhonkaen.com/saturday-classes> **ลูกกลัวแกรมม่า? พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเด็กขอนแก่น ป.4-6 เรียนแกรมม่าสนุก ไม่ท่องจำ กับครูต่างชาติ มข. 20 ชม. 2,800 บาท# เรียนแกรมม่าเด็กขอนแก่น ป.4–6 ปลดล็อกทักษะภาษาอังกฤษ สนุก ไม่ท่องจำ กับครูต่างชาติคุณพ่อคุณแม่หลายท่านในจังหวัดขอนแก่น กำลังประสบปัญหาลูก ๆ วัยประถมปลาย (ป.4–6) รู้สึกเกลียดวิชาภาษาอังกฤษ ท่องไวยากรณ์เท่าไหร่ก็จำไม่ได้ พอถึงเวลาสอบหรือต้องนำไปใช้พูดจริง กลับลังเล ไม่มั่นใจ และกลัวการทำข้อผิดพลาด
หากปล่อยให้บุตรหลานมีความรู้สึกติดลบกับไวยากรณ์ตั้งแต่วัยนี้ อาจส่งผลกระทบต่อการเรียนในระดับมัธยมและการสอบแข่งขันในอนาคต แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ หากเปลี่ยนวิธีการเรียนรู้จากการ **"ท่องจำสูตร"** มาเป็นการ **"เข้าใจและใช้งานจริงผ่านกิจกรรม"**
หากคุณกำลังมองหาแนวทางการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และคอร์ส **เรียนแกรมม่าเด็กขอนแก่น** ที่ตอบโจทย์การเรียนรู้ของเด็กวัยนี้โดยเฉพาะ บทความนี้จะพาทุกท่านไปค้นพบคำตอบ พร้อมแนะนำคอร์สเรียนคุณภาพที่ช่วยเปลี่ยนไวยากรณ์ยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องสนุก! *(หากต้องการดูรายละเอียดคอร์สและสำรองที่นั่งล่วงหน้า คลิกอ่านต่อด้านล่างได้เลยครับ)* ## ทำไมเด็กประถมปลาย (ป.4–6) ถึงมักมีปัญหาเรื่อง Grammar?เด็กในวัย ป.4–6 เป็นวัยเชื่อมต่อระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานไปสู่การเรียนไวยากรณ์ที่ซับซ้อนขึ้น สาเหตุหลักที่ทำให้เด็ก ๆ ส่วนใหญ่รู้สึกว่าแกรมม่าเป็นเรื่องยากและน่าเบื่อ ได้แก่:1. **เน้นการท่องจำกฎเกณฑ์มากกว่าความเข้าใจ:** การจำโครงสร้าง Tense หรือประเภทของคำโดยไม่เห็นภาพการนำไปใช้ ทำให้เด็กมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว 2. **บรรยากาศการเรียนที่น่าเบื่อ:** การนั่งฟังบรรยายและทำแบบฝึกหัดกระดาษเพียงอย่างเดียว ลดทอนความสนใจและสมาธิของเด็ก 3. **ขาดโอกาสในการฝึกใช้จริง:** แม้จะจำกฎได้ แต่ไม่ได้ฝึกพูดหรือสร้างประโยคโต้ตอบ ทำให้ไม่เกิดความคุ้นเคย 4. **ความกลัวในการทำผิด:** เมื่อถูกเน้นย้ำเรื่องความถูกต้องของไวยากรณ์มากเกินไป เด็กจะเริ่มไม่กล้าพูดและขาดความมั่นใจ## เปลี่ยนไวยากรณ์ยาก ให้เป็นเรื่องสนุก ด้วยหลักการ "เน้นเข้าใจ ไม่ท่องจำ"https://www.youtube.com/watch?v=srJCllx-OyM
GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2026, 09:41:26 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2026, 09:35:59 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2026, 09:13:37 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2026, 07:41:13 pm » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2026, 10:04:26 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2026, 12:33:01 pm » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2026, 10:49:34 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2026, 08:49:53 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2026, 10:47:39 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2026, 09:56:02 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2026, 11:07:32 am » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
reggularpost88
หัดขับ
การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:01:38 pm » |
|
ดันกระทู้
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|