Advertisement
1.มีการเปรียบเทียบน้ำมังคุดกับน้ำผลไม้ชนิด อื่นพบว่า ฤทธิ์ของมังคุดในการจับอนุมูลอิสระมีมากกว่า ทับทิม บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และ แครอท โดยใช้ผลของการศึกษาฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระแบบ Oxygen Radical Absorbance Capacity (ORAC)
2.ความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ และลดการทำลายเซลล์อันเป็นผลจากปฏิกิริยาลูกโซ่นั้นช่วยชะลอความชรา เหล่านี้เป็นผลจากสารแซนโทนส์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่นของคลอเลสเตอรอลตัวร้าย LDL
3.ความตายของเซลล์มะเร็งชนิดต่างๆและของการศึกษาเซลล์มะเร็งในห้องปฏิบัติ การเช่น เซลล์มะเร็งปอด, เซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว, เซลล์มะเร็งเต้านม, เซลล์มะเร็งตับ, และ กระเพาะอาหาร เหล่านี้เป็นผลจากสารสกัด GM-1
4.เป็นส่วนสำคัญในการป้องกันโรคภูมิแพ้ โดยการยับยั้งการหลั่งฮิสตามีน
5.เป็นผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกันและช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ แบคทีเรีย และ เชื้อรา บางชนิดเช่น เชื้อ S. Enteritidis, เชื้อวัณโรค, และเชื้อ HIV
6.มีประโยชน์ต่อการลดความดันโลหิต เพราะมีฤทธิ์ในช่วยขยายตัวของหลอดเลือด
7.ยับยั้งสาเหตุของการเกิดกระบวนการอักเสบเช่น การปวดอักเสบ ข้อและกล้ามเนื้อ เพราะฤทธิ์ในการยับยั้งการสังเคราะห์สารพลอสตาแกลนดินอีทู
ทานควบคู่กับยาน้ำสมุนไพรจีนโหย่งเหิง จะทำให้มีประสิทธิภาพในการบำบัดโรคมะเร็งได้ดียิ่งขึ้น
ยาน้ำสมุนไพรจีนโหย่งเหิง เปนสูตรห้องเต้ สามารถบำบัดโรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง ทุกชนิด รวมทั้งเบาหวาน เก๊า รูมาตอย และ ไขมันอุดตันในเส้นเลือด
ที่มาของ อัมพรึก อัมพาตย์ และความดันโลหิตสูง เกล็ดเลือดต่ำ ช่วยบำรุงบำบัด ซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกาย ทั้งเก้าระบบของร่างกาย ให้กลับมาเปนปกติ ห่างใกลจากโรคร้าย หากท่านใดมีปัญหาสุขภาพเชิญสอบถาม ตามข้อมูลด้านล่างเลยครับ
อภิชาติ หวังผล 081-4598949 คุณสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
>>>>
www.1systemonline.com/richsteady