Advertisement
Giant Beer (ไจแอนท์เบียร์)
**ทางร้านขายของ GiantBeer (ไจแอนท์เบียร์) ครบครันบริการจัดส่งเบียร์ สดถึงที่่(กรุงเทพมหานคร และบริเวรใกล้เคียง) เพื่อ งานเลี้ยง ปีใหม่ งานทำบุญบ้าน งานเลี้ยงฉลองต่างๆ งานรับปริญา งานแต่งงาน งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงรุ่น หรืองานต่างๆ ที่ทุกท่านต้องการ ด้วยทีมงานมือเก๋า
• เบียร์สด สิงห์ ขนาด 15 ลิตร เบียร์สดถังละ 2,100 บาท
• เบียร์สด สิงห์ ขนาด 30 ลิตร เบียร์สดถังละ 3,700 บาท
• เบียร์สด ลีโอ ขนาด 30 ลิตร เบียร์สดถังละ 3,200 บาท
• เบียร์สด อาซาฮี ขนาด 15 ลิตร เบียร์สดถังละ 2,300 บาท
• เบียร์สด อาซาฮี ขนาด 30 ลิตร เบียร์สดถังละ 4,100 บาท
•
เบียร์สด คาร์ลสเบิร์ก 22. .9 ลิตร เบียีร์สดถังละ 3,100 บาท
*ปกติที่
สั่งเบียร์สดกับ Giant Beer (ไจแอนท์เบียร์)ไม่ว่าจะสั่งกี่ถังทางเรามีอุปกรณ์กดเบียร์บริการ ฟรี!!!!!!!
***กรุงเทพฯและบริเวรใกล้เคียง
สั่งเบียร์สด 2 ถังขึ้นไป บริการจัดส่งฟรี (กรณีอยู่ไกล สามารถโทรสอบถามได้ครับ)
****ทางร้านมีบริการให้ยืมเหยือกฟรี !!!! สำหรับลูกค้าทุกท่าน
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 086-0936100
Line ID : giantbeer
Website :http://www.giantbeer.com
Email :giantbeershop@gmail.com
Facebook :https://facebook.com/giantbeershop
เบียร์ เป็นเมรัยหลาย ๆ ต้นแบบที่ผ่านกระบวนการหมัก ผลิตภัณฑ์พวกธัญพืช ประวัติศาสตร์ของเบียร์นั้นมีมายาวนาน เบียร์เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอลชนิดแรกทางโลก เริ่มผลิต 6,000 ปีก่อนคริสตกาล เพราะว่าชนชาติ บาบิโลเนียน เบียร์เป็นที่รู้จักในระยะเวลาอียิปต์ล้าสมัยและเมโสโปเตเมีย และมีหลักฐานย้อนไปยาวนานถึง 4,000 ปีก่อนคริสตกาล โดยใช้ข้าวบาร์เลย์ เป็นวัตถุดิบ ในราว 1,000 ปีก่อนคริสตกาล ทีการผสมพืชอีกหนึ่งชนิดเข้าไปคือ ฮอปส์ เป็นเหตุให้มีกลิ่นหอม, รสชาติขม และ สามารถรักษาคุณภาพของเบียร์ให้เก็บได้นานขึ้น แต่เบียร์เหล่านี้แตกต่างจากเบียร์ในปัจจุบัน และเนื่องจากเครื่องปรุงและกรรมวิธีในการผลิตเบียร์คลาดเคลื่อนกันไปตามทำเลที่ตั้ง ลักษณะของเบียร์ (ชนิดของเบียร์, รสชาติ, และสี) จึงมีความแตกต่างกันได้มาก
ส่วนผสมหลักข้าวของเครื่องใช้เบียร์สด
ส่วนเพิ่มเติมหลักในการหมักเบียร์คือ น้ำ ข้าวมอลต์(คือเมล็ดข้าวอบแห้งหรือคั่ว ของธัญญาหารที่แตกหน่อแล้ว โดยปกติใช้เมล็ดข้าวบาร์เลย์) ฮอปส์ และ ยีสต์ และยังมีส่วนผสมอื่นๆ ดังผลเชอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และเมล็ดธัญพืชอื่น เช่น เมล็ดข้าวสาลี (Wheat) เรียกว่า แอดจังท์ (Adjunct) หรือ ส่วนผสมข้างเคียง
สายธาร : เนื่องจากว่าน้ำนั้นเป็นองค์ประกอบหลักของเบียร์ คุณสมบัติของน้ำที่ใช้จึงมีผลต่อรสชาติของเบียร์
มอลต์ : เมล็ดข้าวมอลต์ จากข้าวบาเลย์นั้นเป็นชนิดที่นิยมใช้มากที่สุด เนื่องมาจากมีปริมาณ เอนไซม์อะไมเลส (amylase enzyme) สูง ซึ่งทำให้กระบวนการแตกตัวของแป้งเป็นน้ำตาลนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากข้าวมอลต์จากข้าวบาเลย์แล้ว เมล็ดธัญพืชอื่นๆ เช่น ข้าวสาลี (wheat) ข้าวเจ้า (rice) ข้าวโพด (maize) ข้าวโอ๊ต (oat) และ ข้าวไรย์ (rye) ทั้งแบบที่ทำเป็นข้าวมอลต์ และ เมล็ดปกติ ก็ยังใช้เป็นส่วนผสมอีกด้วย
ฮอปส์ : ส่วนผสมซึ่งให้รสขมในเบียร์ เพื่อสมดุลรสหวานจากมอลต์ เว้นเสียแต่นั้นยังมีผลเป็นยาปฏิชีวนะ ต่อต้านจุลินทรีย์อื่นๆ ที่ไม่ใช่ยีสต์ ส่งผลต่อการหมัก
ยีสต์ : ใช้ในขั้นตอนหมักเพื่อย่อยสลายน้ำตาล ที่กรองจากเมล็ดธัญพืช ให้เป็นแอลกอฮอล์ และ คาร์บอนไดออกไซด์ โดยปกติแล้วระดับแอลกอฮอล์ในเบียร์จะอยู่ที่ 4-6เปอร์เซ็นต์ แต่อาจจะต่ำถึง 2 เปอร์เซ็นต์ หรือ สูงถึง 14 เปอร์เซ็นต์ ยีสต์ที่ใช้แบ่งเป็น 3 ประเภทคือ ยีสต์หมักลอยผิว ยีสต์หมักนอนก้น ยีสต์ธรรมชาติ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :
[url]http://www.giantbeer.com/[/url]
Tags : เบียร์สด,ขายเบียร์สด,เบียร์สดราคาถูก