Advertisement
หจก.ศรีภัทรา วินเนอร์ (Sripattra Winner Limited Partnership)
เราเป็นโรงงานหมวก รับทำหมวกและผลิตหมวกทุกชนิดตามออเดอร์ของลูกค้า ทางเรามีแบบหมวกที่หลายหลากไว้รองรับความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกเปิดหัว(หมวกvisor) หมวกจ๊อกกี้ หมวกแคดดี้ หมวกตาข่าย หมวกกอล์ฟ จนไปถึง หมวกเด็ก และหมวกจิ๋ว หรือในกรณีที่ลูกค้ามีแบบหมวกหรือตัวอย่างหมวกที่ต้องการ ทางลูกค้าก็สามารถเอาตัวอย่างหมวกมาให้เราดูเพื่อทำตามแบบนั้นก็ได้
จุดเด่นของทางโรงงานหมวกของเรา คือ รูปแบบงานคุณภาพดี งานละเอียด และ งานส่งตรงเวลา
หจก.ศรีภัทรา วินเนอร์ ได้เปิดดำเนินการมาเป็นเวลาเกินกว่า 20 ปี (ตั้งแต่ก่อนปี พศ. 2540) ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางเราได้มีการพัฒนากระบวนการทำงานและรูปแบบหมวกให้ตามยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา และได้เจอกับรูปแบบงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานพรีเมี่ยม งานขาย งานกอล์ฟ งานยูนิฟอร์ม ดังนั้นทางลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทางร้านมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากพอที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้แน่นอน
ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำรูปแบบหมวกที่ดูเหมาะสมกับรูปแบบงานและงบประมาณของลูกค้า เพราะหมวกจะประกอบได้ด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่าง เช่น เนื้อผ้า, สี, โลโก้ปักหรือโลโก้สกรีน, สายด้านหลัง, กระดุม ดังนั้นเพื่อจะให้ได้องค์ประกอบที่รวมกันแล้วลงตัวก็ต้องอาศัยประสบการณ์ในเรื่องนี้
สินค้าและบริการของทาง หจก.ศรีภัทรา วินเนอร์: รับทำหมวกเปล่า, หมวกพร้อมปักหรือสกรีนโลโก้ ทางเราบริการส่งสินค้าถึงที่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล แต่ถ้าเป็นในต่างจังหวัดเราจะใช้บริการบริษัทขนส่งอื่นๆแทน จำนวนสั่งขั้นต่ำเริ่มตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไปก็สามารถสั่งทำกับทาวงเราได้ทันที
ดูรูปหมวกและข้อมูลเพิ่มเติมที่
[url=http://www.st-winner.com]www.st-winner.com[/url][/b]
โทร 02 428 4856, 02 427 1532



Tags : ทำหมวก,หมวกแก๊ป,www.st-winner.com