จะประกาศขายคอนโดผ่านช่องทางไหนดี

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จะประกาศขายคอนโดผ่านช่องทางไหนดี  (อ่าน 291 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
idesignsnok
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1547


ดูรายละเอียด อีเมล์


« เมื่อ: มกราคม 31, 2015, 08:09:22 PM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

                ซื้อคอนโดไว้แล้วบางคนไม่อยากจะอยู่อาศัยเนื่องจากว่าจะเจอคอนโดใหม่ในทำเลที่ดีกว่าจึงต้องการจะขายเพื่อนำเงินไปใช้อย่างอื่นหรือว่าเพื่อไปซื้อห้องใหม่ บางคนอาจจะขายให้กับคนที่คุ้นเคยรู้จักซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดและก็มีความปลอดภัยมากกว่าวิธีอื่น แต่ว่าหากว่าว่าไม่มีคนรู้จักจะซื้อต่อก็คงต้องลงประกาศขายคอนโด[/b]ในสื่อต่างๆดังนี้
                1.ลงประกาศขายในเว็บอสังหาริมทรัพย์ เป็นการลงประกาศที่ตรงจุดมากที่สุด เพราะคนที่ต้องการซื้อคอนโดก็จะเข้ามาหาซื้อจากที่นี่ โดยจะดูรายละเอียดตามความต้องการ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณจะลงประกาศขายคอนโดต้องลงข้อมูลให้ครบถ้วนมากที่สุดและสามารถติดต่อได้ เช็คก่อนนะก่อนที่จะกดยืนยันนะค่ะเพราะบางครั้งหลายคนรีบอาจจะใส่หมายเลขโทรศัพท์ไม่ครบ หรือบางท่านอาจจะเกิดปัญหาต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือก็เข้าไปเปลี่ยน แนะนำว่าใช้2-3เบอร์ก็น่าจะดีนะค่ะ
                2.ติดประกาศขายหน้าห้อง วิธีนี้ก็เหมาะอย่างยิ่ง ห้องข้างๆอาจจะเห็นและกำลังต้องการอาจจะซื้อต่อ แต่ว่าก็เป็นวิธีที่จำกัดเพราะมีคนเห็นน้อยมาก แนะนำว่าติดประกาศหน้าลิฟท์ด้วยก็ได้หากว่าได้รับอนุญาต
                3.ลงประกาศขายในเฟสบุ๊ค มีกลุ่มหลายกลุ่มนะครับที่ให้ประกาศซื้อขายฟรี คุณอาจจะลงประกาศขายคอนโดก็ได้ ถึงแม้ว่าอาจจะไม่มีคนที่จะสนใจซื้อคอนโดอยู่ในกลุ่มนั้นๆแต่ว่าก็อาจจะมีคนที่รู้จักกับคนในกลุ่มกำลังต้องการอยู่ก็ได้ ไม่ทดลองไม่รู้นะค่ะ หรือหากว่าเป็นไปได้ให้โพสต์ลงกลุ่มเฉพาะโดยตรง
                4.ลงประกาศขายในนิตยสารหรือว่าหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับอสังหาฯ อาจจะคุ้มค่าหากว่าราคาคอนโดของคุณราคามากกว่า3ล้านบาทเพราะการลงโฆษณาอาจจะหลักหมื่นเลยทีเดียวนะครับ แนะนำว่าถ้าหากว่าไม่รีบที่จะขายหรือขายราคาแพงไม่แนะนำแม้ว่าจะได้ผลแต่จะเสียค่าใช้จ่ายเยอะ
                5.ลงโฆษณา สำหรับการลงโฆษณาแนะนำว่าลงโฆษณา adword จะดีดีมากที่สุด เพราะว่าครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้ที่จะเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้มากสุด เพราะว่าคนทั่วไปเข้าถึงได้ง่าย การลงโฆษณารูปแบบนี้มีข้อดีคือคุณไม่ต้องทุ่มทุนมากเพราะโฆษณาของท่านเข้าถึงความต้องการโดยตรงโฆษณาจะแสดงให้แก่คนที่กำลังสนใจคีย์เวิร์ดที่ให้เรากำหนดว่าจะให้คนกลุ่มไหนเห็น บางครั้งท่านลงโฆษณาเพียงหลักพันเท่านั้นก็อาจจะมีคนสนใจซื้อเข้ามาหลายครั้ง มีโอกาสที่จะได้ลูกค้าในที่สุด
                นอกจากวิธีที่จะให้เพื่อนๆจะลงประกาศขายคอนโดเองแล้ว แนะนำว่าให้ลองดูหานายหน้ามาจัดการให้คุณก็ได้นะค่ะ เพราะว่าว่านอกจากไม่เสียเวลาแล้วยังมีโอกาสที่จะขายออกได้เร็วยิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยอมที่จะเสียค่าจ้างหรือ%ในการขายให้ก็ตาม หากว่ารีบใช้เงินก็ถือว่าคุ้มมาก
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url]http://thaiproperty4u.com/[/url]

Tags : ลงประกาศขายคอนโด,ประกาศขายคอนโด,ขายคอนโดGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: