Advertisement
"Egg Albumin โปรตีนไข่ขาวชนิดเม็ด ใส่ใจคุณทุกช่วงวัย ในทุกๆวัน"
Albumin โปรตีนแอลบูมินจากไข่ขาว ชนิดเม็ด บรรจุ 60 เม็ด : 1 เม็ดให้โปรตีนแอลบูมิน 1 กรัม
::::: เหมาะสำหรับ :::::
> ผู้ที่ออกกำลังกาย เพิ่มกล้ามเนื้อ
> ผู้ที่ร่างกายอ่อนเพลีย
> ผู้สูงอายุ
> ผู้ป่วยที่ต้องการเพิ่มเกล็ดเลือด
เลข อย : 10-1-13058-1-0066
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Line ID : egg_albumin หรือคลิก
http://line.me/ti/p/eJZZXvAZkBFanpage : Egg Albumin โปรตีนไข่ขาว ชนิดเม็ด
https://goo.gl/Bo5ixcWebsite :
http://albuminegg.com/ โทรด่วนที่ 0997455775
Albumin โปรตีนไข่ขาวอัดเม็ด
แอลบูมิน คือ โปรตีน สกัดจาก ไข่ขาว ชนิดเม็ด ผลิตตามธรรมชาติไม่มีเคมีเจือปน โปรตีนสูง Low Calories/ Cholesterol Free / Fat Free / Chemical Free / Sugar Free ถือว่าเป็นโปรตีนที่สมบูรณ์ที่สุดในปัจจุบัน
เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ สร้างภูมิคุ้มกัน สร้างกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดโปรตีนช่วยผู้ป่วยโรคสำคัญเกือบทุกโรคอย่างได้ผลแบบธรรมชาติบำบัดได้มีการวิจัยกันอย่างกว้างขวางทั่วโลกและเมืองไทย เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำให้รับประทานไข่ขาวสกัดแทนที่จะทำไข่ขาวต้มจำนวนมาก
ตื่นตา ตื่นใจ ลุ้นระทึก กับรายการล้างตู้เย็น ช่วงอิ่ม Trips จะเฮ จะฮา ขนาดไหน ดูกันเลย!!!
คลิก!
https://youtu.be/2fUVZZrygNYตอบทุกคำถาม Egg Albumin
1. แอลบูมิน / อัลบูมิน คืออะไร
คือโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกาย สกัดจากไข่ขาว ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีที่สุดและเป็นธรรมชาติสมบูรณ์ที่สุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจาก ถั่วเหลือง นม และ เนื้อสัตว์มีโปรตีนสูงถึง 85% ไม่มี คอเลสเตอรอล ไม่มีน้ำตาล มีแคลอรี่และไขมัน ต่ำมาก อุดมไปด้วย กรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกายทุกชนิด ปราศจากสารเคมีเจือปน
สกัดโดยใช้ระบบ ทำให้แห้ง (spray dry) แล้วมาอัดเป็นเม็ด รักษาคุณค่าธาตุอาหารได้อย่างครบถ้วน สะดวกสบาย และ เก็บได้นานถึง 2 ปี
2. ทำไมต้องทานแอลบูมิน
แอลบูมิน มีประโยชน์มหาศาลต่อทุกคน เสริมสร้างเนื้อเยื่อ และ กล้ามเนื้อให้แข็งแรง สร้างเกล็ดเลือด เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันต่อสภาวะต่างๆ และซ่อมแซมอวัยวะส่วนต่างๆทั่วร่างกาย มีบทบาทสำคัญต่อการดำรงชีวิตมาก
3. ใครบ้างควรจะทาน แอลบูมิน
ร่างกายต้องการโปรตีนเป็นอาหารและต้องรับประทานให้เพียงพอทุกวัน เพราะร่างกายไม่สามารถสร้างโปรตีนได้ด้วยตัวเอง – แอลบูมิน เหมาะสำหรับ
3.1 คนธรรมดาทั่วไป เพื่อเสริมโปรตีนให้เพียงพอต่อความต้องการในวันที่ทานอาหารมีโปรตีนไม่เพียงพอ ทานครั้งละ 1 เม็ด เช้า และ เย็น
3.2 ผู้สูงอายุ ที่ทานอาหารไม่ค่อยได้ กล้ามเนื้อจะเหี่ยวย่น ร่างกายจะอ่อนเพลียไม่มีกำลัง ภูมิต้านทานต่ำเกิดโรคแทรกซ้อนได้ง่าย ทานครั้งละ 2 เม็ดเช้าและเย็น
3.3 นักเรียน นักศึกษา พนักงานสำนักงาน ในช่วงที่ทำงานหนัก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมทั้งนักเดินทางร่างกายจะทรุดโทรมมาก ควรทาน ครั้งละ2 เม็ด เช้า และ เย็น
3.4 ผู้ป่วยทุกประเภท และ ผู้ป่วยพักฟื้น โดยเฉพาะหลังผ่าตัด เสียเลือดมาก ทำให้เกล็ดเลือดต่ำ แอลบูมิน จะช่วยทำให้เกล็ดเลือดสูงขึ้น ความต้านทานโรคดีขึ้น และแผลหายเร็วขึ้น ฟื้นจากการป่วยไข้ได้รวดเร็ว ทานครั้งละ 2-3 เม็ด เช้า และ เย็น
3.5 ผู้ที่มีเกล็ดเลือดต่ำ จากสาเหตุต่างๆ เช่น โรคเลือดจาง ( THALASSEMIA) หรือผู้ที่ได้รับเชื้อไวรัสเข้าในร่างกาย หรือทานอาหารที่มีสารเคมีเจือปน อาจทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ เสี่ยงต่อการมีโรคแทรกซ้อน ควรทาน ครั้งละ 2 เม็ด เช้าและเย็น อย่างต่อเนื่อง จนกว่าเกล็ดเลือดจะสูงขึ้น (โดยการตรวจเลือด)
3.6 ผู้ป่วยโรคมะเร็ง (CANCER) โดยเฉพาะระยะแพร่กระจาย ที่ได้รับการรักษาด้วย คลีโม จะทำให้เกล็ดเลือดต่ำมาก อาจไม่สามารถจะทำคลีโมครั้งต่อไปได้ตามกำหนด จะทำให้มะเร็งรุกลามไปทั่วร่างกายอย่างรวดเร็วจนยากแก่การเยียวยาแก้ไข หลายรายเสียชีวิตเพราะเหตุนี้ ผลการทดลอง และวิจัยต่างๆ พบว่า การทานแอลบูมินในปริมาณที่มากพอและต่อเนื่อง สามารถสร้างเกล็ดเลือดได้เร็วขึ้น และช่วยทำคลีโมได้ต่อเนื่องเพื่อควบคุมมะเร็งไม่ให้แพร่กระจาย ควรทานระหว่างช่วงคีโมครั้งละ 3-4 เม็ด เช้า กลางวัน และ เย็น ขึ้นอยู่กับปริมาณของเกล็ดเลือดที่ต่ำในช่วงนั้นๆ
3.7 ผู้ป่วยที่เป็นโรคตับ (HEPATITTIS) ตับอักเสบ จากเชื้อไวรัส บี และ ซีหรือผู้ที่ทานยารักษาโรคหรือพวกสารเคมี และดื่มสุรา เป็นเวลานานๆ แอลบูมินจะช่วยป้องกันการทำงานของตับไม่ให้บกพร่อง ช่วยป้องกันโรคแทรกซ้อนและภาวะตับแข็ง ทานครั้งละ 2-3 เม็ด เช้าและเย็น ขึ้นอยู่กับระดับการอักเสบของตับ
3.8 ผู้ป่วยที่เป็นโรคไต ( NEPHROTIC ) เช่นไตรั่ว บวมน้ำ และ ฟอกไต ไตไม่สามารถกรองโปรตีน ร่างกายจะอ่อนเพลียมากเกล็ดเลือดจะต่ำมาก อาจถึงไตวายเฉียบพลันได้ ทานครั้งละ 2-3 เม็ด เช้าและเย็น ตามอาการของโรค
3.9 ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน ( DIABETES) เกล็ดเลือดจะต่ำ ทำให้ภูมิคุ้มกันตกต่ำ ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนมากมาย ควรเพิ่มเกล็ดเลือด โดยทาน 2-3 เม็ดเช้าและเย็นตามอาการแต่ละช่วง
3.10-นักกีฬาทุกประเภท และ ฟิตเนส แอลบูมิน สามารถช่วยเพิ่มอัตราการสร้างกล้ามเนื้อได้สูงกว่าโปรตีนจากแหล่งอื่นทุกชนิด –ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมีพลัง เช่น ในการเดิน การวิ่ง ทานครั้งละ 2-4 เม็ด เช้าและเย็น ของแต่ละช่วงเวลา เช่น ช่วงออกกำลัง ช่วงซ้อม และ ช่วงแข่ง
4. ทำไมเลือกทานเฉพาะไข่ขาว และไม่ทานไข่แดง
เพราะคุณสมบัติต่างกัน-ทั้งข้อดี และ ข้อเสีย
ไข่แดง มีสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ หลายชนิด มีแคลอรี่สูง ให้พลังงานดี แต่ มี คอเลสเตอรอลสูง มีไขมัน มีน้ำตาล ผสมอยู่ด้วย มีงานวิจัยโดยนายแพทย์ เดวิด สเปนซ์ จากอังกฤษ ว่าการทานไข่แดงมากเกินไปเสี่ยงต่อภาวะหลอดเลือดหัวใจอุดตันแล้วยังทำให้ผนังหลอดเลือดแดงหนาได้พอๆกับการสูบบุหรี่
ส่วนไข่ขาว มีโปรตีนสูงไม่มี คอเลสเตอรอล ไม่มีน้ำตาล ไขมันและแคลอรี่ต่ำ เหมาะแก่การสร้างกล้ามเนื้อ สร้างเกล็ดเลือด และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
มีงานวิจัยจาก Dr. David Ryan ระบุว่า ในไข่ขาวมี BCAAs สูงมาก (BRANCHED CHAIN AMINO ACIDS) สามารถช่วยให้ร่างกายผลิต L-ARGININE และ L-GLUTAMINE ช่วยสร้างการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและเกล็ดเลือดได้ดียิ่งขึ้น ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ 100% และย่อยได้ค่อนข้างง่าย
ประโยชน์ของไข่ขาวมีมากมายเช่น วาลีน กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone / ลิวซีน เพิ่มกำลังให้กล้ามเนื้อแข็งแรง / ไอโซลิวซีน ซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ / ซิสทีน กระตุ้นสร้างเกล็ดเลือด ป้องกันผลข้างเคียงจาก คีโมและฉายรังสี / ทรีโอนีน ป้องกันไขมันพอกตับ / ฟีนิลอะลานีน อิ่มนาน ควบคุมน้ำหนัก / ไลซีน สร้างภูมิต้านทาน / ทริพโตเพน ช่วยนอนหลับ / ฮิสทิดีน ช่วยระบบประสาท /มีแคลเซียมสูง เหมาะสำหรับผู้หญิง / มีสังกะสี (Zinc) สร้าง ฮอร์โมนเพศชาย / วิตามิน บี 12 ช่วยการทำงานของระบบประสาท สามารถดูดซึมได้ดีที่สุด / ธาตุเหล็ก (Iron) ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง / โซเดียม และ โปแตสเซียม ที่สมดุล รักษาระดับของเหลวในร่างกายให้สมดุล / และ แร่ธาตุต่างๆ อีกมากมาย
5. แอลบูมินเป็นอาหารเสริม-มีผลวิจัยสนับสนุนบ้างไหม
ปกติอาหารเสริมไม่ต้องมีการวิจัยเพราะเป็นการเสริมอาหารปกติ แต่ในส่วนของแอลบูมิน เป็นอาหารที่มีประโยชน์มหาศาลสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่ม จึงมีหลายหน่วยงานให้ความสำคัญทำการวิจัย ทั้งต่างประเทศและในเมืองไทย เช่น OXFORD JOURNAL ประเทศอังกฤษ เรื่อง* USE OF ALBUMIN : AN UPDATE BY J.BOLDT-Department of Anae sthesiology and Intensive Care Medicine ได้รายงานสรุปผลการวิจัยอย่างเป็นทางการเรื่องประโยชน์ของแอลบูมิน จาก 40 สถาบันทั่วโลก ส่วนเมืองไทย ก็มีหลายสถาบันได้รายงานผลการวิจัย เช่น คณะเภสัช มหาวิทยาลัยมหิดล และ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นต้น
6.ผลข้างเคียงมีไหมเปรียบเทียบกับโปรตีนอื่นๆเป็นอย่างไร
ผลข้างเคียงของแอลบูมิน เกือบไม่มีเลย-ทานได้จำนวนมาก เพราะมีความ บริสุทธิ์สูงมาก ไม่ค่อยเห็นคนที่แพ้ไข่ขาว ซึ่งมีน้อยมาก
โปรตีนจากเนื้อสัตว์ มีทั้ง คอเลสเตอรอลสูงมาก และย่อยยาก
โปรตีนจากถั่วเหลือง (Soy Protein) มี Phytoestrogen ที่อาจจะลดระดับฮอร์โมนเพศชายได้ (ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน) และพบว่ามีการแพ้บ้าง
โปรตีนจากหางนม ที่สกัดด้วยเคมี พบว่ามีคนมีอาการแพ้กันมาก
7.แอลบูมินโปรตีนสกัดจากไข่ขาวชนิดเม็ดดีกว่าไข่ต้มและไข่ผงอย่างไร
ไข่ต้ม ใช้เวลาต้มนาน / ทิ้งไข่แดง / ทานไข่ขาวต้มในปริมาณมากต่อเนื่องได้ยากเพราะในไข่ขาวมีน้ำถึง 90% และมีโปรตีนที่ไม่จำเป็นต่อร่างกายผสมอยู่ ถึงครึ่งหนึ่ง ต้องทานไข่ขาวเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ปริมาณโปรตีน (ที่จำเป็นต่อร่างกาย) ตามที่ต้องการ
ไข่ขาวผง มีกลิ่นคาวมาก ส่วนใหญ่จะผสมรสชาติต่างๆเพื่อดับกลิ่นคาว ไม่สามารถละลายน้ำได้ด้วยวิธีปกติทั่วไป
แอลบูมิน ชนิดเม็ด สะดวกสบายในการทานและเก็บรักษา ทานเมื่อใดก็ได้ วิธีทานก็ง่ายมากไม่ต้องมีกรรมวิธียุ่งยาก ไม่มีกลิ่นคาว สามารถทานต่อเนื่องและเป็นจำนวนมาก ๆ ได้ อายุสินค้า 2 ปี บรรจุในขวดพกพาสะดวกมีบรรจุหลายขนาดให้เลือก
8.แอลบูมินชนิดเม็ดได้มาตรฐานและมีทะเบียน อ.ย. หรือไม่
มี ทะเบียน อ.ย. เลขที่ 10-1-13058-1-0066
จัดอยู่ในกลุ่มอาหารเสริมสามารถตรวจเช็คได้จาก
http://porta.fda.moph.go.th/FDA_ ... CH_CENTER_MAIN.aspx9.แอลบูมินชนิดเม็ดมีขายที่ไหนบ้าง
มีขายทั่วไป ตามร้านขายยา /ร้านอาหารเสริมและตู้อาหารเสริมตามห้าง /สถานฟิตเนส / ร้านค้าปลีกทั่วไปตามชุมชน เช่น หมู่บ้าน สนามกีฬา โรงพยาบาล และ สถานดูแลพักฟื้น ผู้ป่วย คนชรา /ซุปเปอร์มาร์เก็ต /ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Line ID : egg_albumin หรือคลิก
http://line.me/ti/p/eJZZXvAZkBFanpage : Egg Albumin โปรตีนไข่ขาว ชนิดเม็ด
https://goo.gl/Bo5ixcWebsite :
http://albuminegg.com/ โทรด่วนที่ 0997455775
http://albuminegg.com/wp-content ... %99_170602_0052.jpg http://albuminegg.com/wp-content ... %99_170602_0008.jpghttp://albuminegg.com/wp-content ... 9170601-albumin.jpghttp://albuminegg.com/wp-content ... 0601-01-albumin.jpgสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Line ID : egg_albumin หรือคลิก
http://line.me/ti/p/eJZZXvAZkBFanpage : Egg Albumin โปรตีนไข่ขาว ชนิดเม็ด
https://goo.gl/Bo5ixcWebsite :
http://albuminegg.com/ โทรด่วนที่ 0997455775
ไข่ขาว, โปรตีน, โปรตีนไข่ขาว, โปรตีนไข่ขาวผง , โปรตีนไข่ขาวเม็ด, ไข่ขาวอัดเม็ด, ไข่ขาวเม็ด ,protein albumin ,แอลบูมิน,โปรตีนแอลบูมิน, ไข่ขาวโปรตีน, อัลบูมิน, โปรตีนอัลบูมิน,ไข่ขาวอัดเม็ด, albumin egg, Albumin, Protein, เวย์, เวย์โปรตีน, โปรตีนสูง, Albumin Plus, อัลบูมินพลัส, โปรตีนไข่ขาวสกัด, โปรตีนไข่ขาวผง, โปรตีนไข่ขาวแบบเม็ด, ไข่ขาวผง, ไข่ขาวอัดเม็ด, โปรตีนสำหรับผู้ป่วย, โรคไต, โรคหัวใจ, โรคตับ, มะเร็ง, เบาหวาน, เพาะกาย, นักกล้าม, ฟิตเนส,Albumin Tablet, มะเร็ง, มะเร็ง คือ, มะเร็ง รักษา, โรคตับ, โรคไต , โรคตับ รักษา, โรคไต รักษา, บำรุงร่างกาย, ผู้ป่วยโรคไต, บวมน้ำ, ผู้ปวยโรคตับ, ผู้ป่วยที่มีระดับ Albumin ในเลือดต่ำ, ผู้ป่วย โรคมะเร็ง, เคมีบำบัด, ผู้สูงอายุ, ผู้ที่พักฟื้นจากการ ผ่าตัด เสียเลือดมาก, เสริมโปรตีน, ผู้ที่มีเม็ดเลือดขาวต่ำ, ผู้ที่ออกกำลังกาย, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ, นักกีฬา, ผู้ที่ออกกำลังกาย นักเพาะกาย, ผู้ที่ต้องการทดแทน เวย์โปรตีน