เปลือง TrueMoney Wallet !! โศภา

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปลือง TrueMoney Wallet !! โศภา  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Boyzite1011
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15338


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 05:53:01 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ผมเป็นผู้ซื้อที่ใช้ TrueMoney Wallet ในการแจกใบเสร็จ ทั้งค่าอัคนิ ค่าบัตรเครดิตเดือนละหลายรายการ
แต่ปัจจุบัน First Choice ได้แจ้งว่ามาว่ายังไม่ได้จ่ายบิลเดือนที่แล้ว และขอเรียกเก็บค่าปรับ 200 บาท
ผมก็ งง ว่าฉันใดโดน ในเมื่อจ่ายไปแล้ว SMS ก็ยังมี เลยแจ้งทาง First Choice ไป ทาง First Choice ยืนยันว่าขัดสนยอดเงินเข้ามาไม่เปลี่ยนแปลง
พอติดต่อไปทางทรูมันนี่ ทรูมันนี่ก็บอกว่าโปรแกรมสำเร็จแน่นอน ให้แจ้งทาง First Choice โดยสังเขปเงินอยู่ที่ใครก็ไม่รู้ แต่เสียประวัติไปแล้ว
 
อีกเคสนึง เดือนนี้จ่ายค่าไฟบ้านเรือนไปให้คนอื่น แล้วโดนการไฟฟ้ามาตัดไฟ
แย่เลยครับ เดือนหน้าคงขี้ขลาดตาขาวใช้ TrueMoney Wallet แล้วครับ ขอห้ามคนที่ใช้อยู่ให้จงระวังด้วยครับ
 
 
ถ้าหมายถึงจริงนี่แย่เลย ไม่รู้ว่าจ่ายบิลสำเร็จหรือไม่
แต่ถ้ามีใบสำคัญจากTrue มันก็น่าจะแก้เงินเชื่อได้นี่นา
 
 
พยานเป็นแค่พระพักตร์แอพในโทรศัพท์มือถือครับ ทางเฟิร์สช้อยบอกว่าให้ไปโทรทรูมันนี่ขอรับกระผม
ตอนนี้รอทรูมันนี่ตรวจครับ ไม่รู้จะรับผิดชอบเรื่องราวเสียยังไง
 
ด้วยว่าผมมั่นใจในmpayยิ่งกว่า ไม่เคยเจอคำถามเลย
 
 ขานตอบสั้นๆว่า ทรูไม่ใช่สถาบันการเงินครับ
 
 ทรูพักแค่สาขาเยอะ กินหัวคิวจากภาษีอากรเคาเตอร์เซอร์วิส ค่าบริการ แค่นั้น
 
 
พร้อมกับในเมื่อไม่ใช่สถาบันการเงิน จึงไม่ใช่ผู้ช่ำชองทางด้านบริหารไฟแนนซ์ เป็นแต่มืออาชีพโชห่วยขายสินค้า ระบบบัญชีด้านในอาจจะโอเค แต่ระบบบัญชีนอกบริษัทตัวเองค่อนข้างมั่ว + เกี่ยงงานกันกับคนที่ตัวเองป่าวร้องว่ารับเงินมาแล้วจะเอาไปจ่ายให้ ประปา ไฟฟ้า โทรศัพท์ ค่างวด ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ บัตรเครดิต นอกบริษัทพวกนี้มีคำถามหมดแหละครับ
 
 
 
จ่ายไหนสำคัญๆ ผมไม่ค่อยไว้ใจ ที่ๆไม่ใช่สาขาสถาบันการเงินต่อหน้าครับ ต่อให้ทรูมันสะดวกมากกว่าก็ตาม
 
 
นี่ละครับที่ผมคาดคะเน อย่าให้ทรูเฝ้าเงินของเรา เพราะไม่ใช่แบงค์ บุ๊คแบงค์อะไรก็ไม่มี มีแต่กระดาษเล็กๆปริ้นจากแคชเชียร์แบบนี้ ไม่น่าเชื่อถือครับ
 
กระดาษที่ปริ๊นจากแคชเชียร์เก็บไม่ถึงจันทราซีดเลือนจนอ่านไม่ได้ครับ นำไปอ้างอิงหรือยืนยันข้อยืนยันไม่ได้
 
ผมขอรับเรื่องตรวจดูให้ครับ รบกวนคุณmoonoiz
 
แจ้งชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรกลับที่คล่อง
พร้อม Copy ลิ้งค์กระทู้นี้ส่งให้ผมหลังไมค์ได้เลยนะครับ
 
ขอบคุณครับ
 
ยอดเงินเท่าไรครับ แล้วทางทรูมันนี่เค้าว่าไงบ้าง ให้เลขรับแจ้งหรือว่าอะไรคิดคำนวณนี้มารึเปล่าครับ น่าจะตามเอาเงินคืนได้
 
ของคุณได้สตางค์คืนเร็วครับ
ของผมโอนเงิน ไป ktb ตั้งแต่วันที่ 26 พร้อมกับเจ้าหน้าที่บอกให้ส่งของกลางการโอนเงิน ก็ส่งไปให้เดี๋ยวนั้น บอกส่งเรื่องแล้ว ใช้ยุค ไม่เกิน 3 วันทำการ
นี่มันวันที่ 30 แล้ว ผมยังไม่ได้เงินคืนเลย เงินก็ไม่เข้าสักที จ่ายบิลก็ได้จ่าย true wallet ทำให้ผมเสียทั้งกาล เสียทั้งเวทนา
 
 
กระแทกเหมือนกันค่ะ เพิ่งโดนเมื่อศศินี้เอง ค่ะ บอกค้างคลี่คลายของเดือนที่แล้ว ใช้ไม่ได้เลย แย่ พุ่งนี้ว่าจะเข้าไปที่ช้อปทรูไม่รู้จะเปนยังไง ถัดไปคงไม่กล้าใช้แล้ว อุส่าหลงไว้จัยว่าจะหวานคอแร้งแต่สุดท้ายไม่ดี ค่ะ
 
พึ่งโดนมาเช่นกันค่ะ เมื่อวานสดๆเลย ใช้แอ้พ truemoney wallet โอนเงินตั้งแต่5โมง ตอนนี้เงินยังไม่เข้าทะเบียนเลยค่ะ อุตส่าไว้ใจน้ะค่ะ แย่มากค่ะเสียไป 2000 กว่าๆค่ะ ต่อไปคงไม่อยากทวนมาใช้อีกแล้วล้ะค้ะ
 
truemoney wallet ของผม
 
ผมเอาไว้ใช้ชะล้างในบริการของทรูน่ะครั



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ