Advertisement
หลายคน อาจจะมีปัญหา หรือเป็นสิ่งที่ยากเย็นแสนเข็ญมาก ที่กำลังจะได้มีความเกี่ยวเนื่อง กับผู้หญิงสักคนนึง ให้ได้ในแต่ละครั้ง ต้นสายปลายเหตุบางทีก็อาจจะเพราะว่า มีเหตุที่เกิดจากความอาย ประม่า หรือความไม่กล้าหรือ บางครั้งก็อาจจะขาดความเชื่อมั่นในตนเอง สำหรับการเข้าพบเพศหญิง หากจะให้บอกให้ง่ายๆว่า ไม่กล้าจีบผู้หญิง หรือมีลักษณะอาการ ความรู้สึกประม่า ก็เลยทำให้จีบผู้หญิงมิได้สักที ก็เลยไม่มีจังหวะ ได้มีสมาคมลึกซึ้ง กับเพศหญิงหรือหญิงสาวเลยสักครั้งหนึ่ง
เรื่องใหญ่ที่หลายคนไม่คาดฝัน
ปัญหาต่างๆพวกนี้ ฟังดูแล้วอาจจะไม่ใช่ปัญหา ที่ห่วยแตกสำหรับลูกผู้ชายคนหนึ่ง แต่ว่าจริงๆแล้ว ยังมีกรุ๊ปบุคคลอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเป็นกรุ๊ปใหญ่พอสมควรเหมือนกัน มีหรือประสบพบเจอปัญหาภาวการณ์น่ากลุ้มอกกลุ้มใจกว่านั้น มันก็คือผู้คนเหล่านั้น มีความสามารถ หรือมีลักษณะท่าทางมีเสน่ห์ สำหรับการที่จะพาผู้หญิงไปขึ้นเตีย งนอ นกับเขาได้ อย่างสบายแต่สิ่งที่ทำให้ชีวิตเขามีปัญหา หรือสูญเสียความเชื่อมั่นในตัวเองไปโน่น ก็คือเรื่องปัญหา อาการหลั่ งเร็ วหรือที่เรียกกันว่า นกกระหน้าจอกไม่ทั นกินน้ำ นั่นเอง เรื่องนี้ฟังดูแล้ว บางครั้งอาจจะตลกโปกฮาสำหรับใครซักคน แม้กระนั้นถ้าหากว่าคนไหนกันแน่มีอาการ หรือมีปัญหาเสร็ จเร็ วห รือหลั่ งไ วนี้ เกิดขึ้นกับตนเองแล้วละก็ พร้อมยืนยันได้ว่า ขำไม่ออกแน่ๆเลยล่ะครับผมเนื่องจากสิ่งที่คุณบากบั่นทำมานาน ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ต่างๆบุคลิกภาพคำบอกเล่าคุย หรือเสน่ห์ต่างๆก่อนที่จะมีอะไรกับคุณสุภาพสตรีคนนั้น มันจะพังทลายหายลงไปหมดเลยในทันที อย่างยิ่งจริงๆ
หลั่ งไ วคือปัญหาเท่าไร
มีผู้ชายบางคน หลงอยู่กับความฝันเฟื่อง ที่มีความคิดว่า หากเพศหญิงรักคุณจริงแล้ว เรื่องเซ็ ก ส์ไม่ใช่หัวข้อหลัก คนไหนคิดอย่างงี้ ผมบอกไว้เลยครับว่า คิดผิดมหันต์เลยทีเดียว เนื่องจากว่าการที่คุณจะคบใครซักคนหนึ่งอย่างเป็นจริงเป็นจังนั่น แปลว่าคุณไม่ได้รู้จักเขา เพียง 3-5 วันเท่านั้น แต่คุณจะต้องอยู่กินนอน กับคู่ชีวิตของคุณไปมากปีเลยทีเดียว ผมกล่าวเพียงเท่านี้ คงจะพอนึกภาพปัญหาออกแล้วใช่ไหมขอรับ ว่าถ้าหากเผื่อคุณสุภาพบุรุษ ที่มีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว ไม่เคยทำให้ท่านหญิงหรือคู่แต่งงานของคุณ เสร็ จสมอ ารมณ์หมายได้เลย เป็นเวลานับสิบๆปี ผมว่าคงจะไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย อย่างแน่นอน
ส่วนมากปลายทาง ของคู่แต่งงานที่มีปัญหานี้ และไม่ยอมปรับปรุง มันก็คือข้างหญิงทนไม่ได้ เลิกรากันไปในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีความจำเป็น จะต้องเป็นเวลานาน นับสิบปีหรอกนะครับ ไม่ถึงปีหนึ่งคุณสุภาพสตรีก็ชิ่งออกไปแล้วครับผมด้วยเหตุว่าไม่มีผู้ใดทนได้ กับสภาพแบบนี้ ไปตลอดหรอก แม้กระทั่งชอบหรือถูกใจ ในผู้ชายคนนั้น หรือเพศชายคนนั้นจะนิสัยดีเท่าใดก็ตาม แม้กระนั้นหัวข้อนี้ก็ยังเกิดเรื่องเบื้องต้น ของมนุษย์ทั่วไปอยู่ ไม่ใช่ที่ว่าผู้ชายจะมีความต้องการฝ่ายเดียวแค่นั้นครับผม สตรีเองก็เป็นมนุษย์ปถุชนปกติ โดยเหตุนี้แล้ว เขาก็มีความโลภละโมบ มีความอยากมีตั ณห าราค ะไม่ต่างอะไรจากเราทั่วๆไปอย่างเดียวกันที่ผมกล่าวมานี้เพราะเหตุว่าไม่อยากที่จะให้คุณผู้ชายหลายท่านที่มีลักษณะกลุ่มนี้อยู่ หรือเริ่มมีอาการพวกนี้ แล้วนิ่งนอนใจ แทนที่จะรีบปรับปรุง ให้หายกลับปล่อยไว้เนิ่นนาน ด้วยเหตุว่าจริงๆถ้าเกิดจะให้กล่าวกันไป แบบคนเห็นแก่ตัวแล้วล่ะก็ พวกเราก็จะทราบได้ว่าหากฝ่ายชายมีการเสร็จ เสร็ จไปแล้ว ความสุขมันก็คือจบไปแล้วนั้นเอง พูดง่ายๆว่าพวกเราก็เป็นสุขไปเรียบร้อย แต่อีกฝ่ายหนึ่งยังมีอาร มณ์ค้ างอยู่ ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องที่แย่มากๆสำหรับการกระทำตัวกับคู่รักครับ สุภาพบุรุษที่ดีพร้อม ต้องไม่ปลดปล่อยให้ฝ่ายหญิง มีอารม ณ์ค้า งค้างหรือเปล่าถึงฝั่งฝันอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าอย่างงั้นจะนับว่า บกพร่องและไม่มีความรู้ความเข้าใจทางเ พคอปิ้งแน่นอน เมื่อนานไปข้างหญิงก็จะเกิดความเครียด แล้วก็กำเนิดความเก็บกดและผลสุดท้ายก็เลิกลากันไป
ถ้าคุณสุภาพบุรุษ เริ่มตระหนักถึงปัญหาที่ผมได้กล่าวถึงแล้ว ผมยืนยันได้ว่า หากคุณรีบคิดปรับแก้ตั้งแต่ในช่วงเวลานี้ ไม่มีคำว่าสายอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นอาการนี้มานาน หรือเป็นมากแค่ไหน ก็สามารถปรับปรุงให้หายขาดได้ขอก็แค่ต้องเห็นด้วยว่า ตัวเองมีลักษณะอาการต่างๆพวกนี้และก็เริ่มแก้ไขพัฒนาตัวเอง ถึงจะทำให้ตัวคุณสามารถหายขาดอาการและ
ปัญหาการห ลั่งเ ร็ปัญหาก ารห ลั่งเร็ วเครดิตบทความจาก :
[url]http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/[/url]
Tags : ปัญหาก ารห ลั่งเร็ ว,เสร็ จเ ร็ วทำไงดี