ViVO V5 ที่สุดสำหรับงาน Selfie

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ViVO V5 ที่สุดสำหรับงาน Selfie  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
uchaiyawat
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5512


ดูรายละเอียด อีเมล์


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 07:29:09 PM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

            ในช่วงนี้คงแทบจะไม่มีผู้ใดไม่ใช้สมาร์ทโฟนกันแล้ว เพราะที่มีทุกอย่างพร้อมแล้วด้วยสิ่งเดียวส่งผลให้ทำให้ไม่ยุ่งยากสำหรับการใช้งาน ตามข้อมูลข่าวสาร รวมไปถึงการถ่ายภาพโดยมากความละเอียดสำหรับกล้องถ่ายรูปเกือบพอๆ กับกล้องถ่ายรูปดิจิตอลในบางตัว เลยทำให้ทุกคนพยายามค้นหาโทรศัพท์มือถือคุณภาพดี ซักรุ่นเอาไว้ในเป็นเจ้าของ โดยที่ผู้ประกอบการเองก็ไม่ได้เพิกเฉย จึงมีการประดิษฐ์สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดออกมาพร้อมกับฟีเจอร์รวมทั้งฟังก์ชั่นที่แปลกใหม่พอให้รอบรับความอยากได้จากลูกค้าให้ดีที่สุด
            ViVO เองคือหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ช่วงหลังมานี้กำลังน่าจับตามอง เพราะโทรศัพท์มือถือที่มาจากยี่ห้อนี้ผลิตออกขายแบบประสิทธิภาพดีด้วยมูลค่าที่ไม่สูงมากรวมทั้งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่นรุ่น ViVO V5 ที่ขณะนี้จะกล่าวถึงนี้ได้นำเสนอข้อดีสำหรับรุ่นตนเองว่า “Perfect Selfie” จึงชัดว่าอยากที่จะบอกเกี่ยวกับเรื่องคุณภาพของกล้องถ่ายรูป แค่ ViVO V5 เอง{ก็ไม่ได้มี|ไม่ได้มี|ก็ไม่จุดแข็งเพียงแค่ส่วนของกล้องถ่ายรูปอย่างเดียวยังมีฟังก์ชั่นอีกหลายอย่างที่น่าสนใจ
ประเด็นแรกต้องพูดถึงเกี่ยวกับของดีไซน์ภาพรวมก่อน ตัวเครื่องของ ViVo V5 ทำจากอุปกรณ์อะลูมิเนียมโดยประกอบแบบ Unibody ก็คือประกอบด้วยชิ้นเดียวทั้งหมดรอยเชื่อมเน้นดีไซน์ให้โทรศัพท์บางเป็นพิเศษประเภท Sleek Brilliat Design ตัวเครื่องฉาบด้วยสีเมทัลลิคให้ดูเงาสวยงาม กระจกจอทำจากกระจกกันรอยขีดข่วนประเภท Corning Gorilla Glass มีขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD 720p ส่วนล่างจอมี 3 ปุ่ม คือ ปุ่มโฮม , ปุ่มย้อนกลับ รวมทั้งปุ่มเมนู โดยปุ่มย้อนกลับกับปุ่มเมนูมี Back Light อยู่ภายใน ส่วนปุ่มโฮม ก็คือแบบอย่างแป้นสัมผัสกดลงไปไม่ได้ปราศจากการสั่นแจ้งเตือนพร้อมมีเซนเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมืออยู่ด้านในเช่นกัน ถาดซิมในรูปแบบสามารถการใช้งาน 2 ซิมการ์ด หมายถึงอาจจะบรรจุซิมการ์ดแรกเป็น Micro SIM ที่เป็น 4G ได้และอีกช่องเลือกได้ว่าจะบรรจุ Nano SIM ที่เป็น 3G หรือ Micro SD Card หน่วยความจำภายในจากเครื่องอยู่ที่ RAM 4 GB ROM 32 GB อีกทั้งรองรับ Micro SD ได้ถึง 128 GB พลังงานความจุ 3000 mAh โดยเครื่อง ViVO V5 ประกอบด้วยสเปคที่ช่วยให้ไม่เปลืองแบตเตอรี่ ช่วยให้เป็นไปได้ว่าใช้งานได้ตลอดวัน
ถัดมาก็คือหัวข้อเกี่ยวกับฟังก์ชั่นข้างใน ระบบปฏิบัติการรุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นเก่าตรงที่ประกอบด้วย Android 6.0.1 Marshmallow ใส่ไว้ในโทรศัพท์มือถือเลย ประกอบด้วยโครงสร้างเกี่ยวกับ Gestures ที่แตกต่าง หรือว่า ViVO มีชื่อว่า Smart Motion อย่างเช่น การดึงจอขึ้นเพื่อจะปลดล็อค หรือว่า การเขียนตัวหนังสือสำหรับเข้าไปสู่โปรแกรมนั้นอย่างรวดเร็ว Smart Turn on หรือว่า Turn off screen ประกอบด้วย Light Screen when out of a pocket คือจอจะเปิดขึ้นด้วยตัวเองทันทีที่นำเอาออกใช้ , Double Click to Light คือสัมผัส 2 ทีเพื่อที่จะเรียกใช้จอ) , Smart Keep Bright คือหน้าจอจะไม่ปิดตอนคุณดูที่จอตลอด รวมทั้ง Double Tap to turn off screen (สัมผัส 2 ครั้ง Home screen สำหรับที่จะล็อคหน้าจอ)Smart Split คือ การทำงาน 2 จอควบคู่กันจะใช้งาน 2 หน้าจอได้คือตอนที่ดูวีดีโอ จากนั้นมีการแจ้งเตือนที่มาจากแอปพลิเคชั่น ตัวอย่างเช่น Line ก็มีไอคอนของแอพที่ว่าแสดงบนจอ หลังจากจิ้มไปที่สัญลักษณ์นั้นระบบก็จะแยกเป็น 2 จอให้  ด้านประเด็นสำหรับระบบเสียง ViVO เองก็มีชื่อเสียงเรื่องหน่วยเสียงอยู่แล้ว แต่ประเด็นของจอภาพอาจจะมีจุดอ่อนตรงที่รับภาพได้เพียง 720p โดยที่บางคราวคงไม่ชัดเจนเท่าจอบางตัวที่รับภาพมากถึง 1080p
ในส่วนสุดท้ายเป็น กล้องถ่ายรูปที่เป็นจุดเด่นสำหรับรุ่นนี้ มาดูกันที่กล้องหน้าก่อนที่ประกอบด้วยความชัดเจนถึง 20 ล้านพิกเซล รวมทั้งประกอบด้วยไฟแฟลช ViVO ได้ปรับปรุงแสงไฟให้เหมาะสมกับการเซลฟี่มากที่สุดมีชื่อว่า Selfie Softlight เพื่อใช้ในสถานที่ไม่ค่อยมีแสงด้วย กล้องถ่ายรูปประกอบด้วยโหมด Face Beauty ที่ทำให้ปรับเปลี่ยนระดับความเนียนสำหรับใบหน้าได้มากถึง 100%  ปรับเพื่อให้ตาใหญ่ได้ถึง 100%  รวมถึงปรับให้ใบหน้าได้รูปได้ถึง 100% เช่นเดียวกัน โดยที่ปรับเปลี่ยนโดยภาพรวมจากกล้องถ่ายภาพอาจจะเห็นไม่ชัดเท่าไหร่แต่ว่าโชว์ให้เห็นด้วยรูปถ่ายออกมาเสร็จแล้ว พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปด้านหลังมีความชัดเจนอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล ที่ต่ำกว่ากล้องด้านหน้าพอสมควร มาพร้อมด้วยระบบโฟกัสภาพลักษณะ PDAF แสงแฟลชประเภท LED รวมทั้งโหมดการถ่ายรูปแบบต่างๆ ให้เลือกซื้อกัน
            ดังที่กล่าวมา หากอยากซื้อโทรศัพท์มือถือ ราคาถูก สเปคคุณภาพ รวมถึงเน้นการถ่ายภาพ เป็นไปได้ว่าตอบสนองได้ด้วย ViVO V5 ราคาเพียงแค่ 5,999 บาท ที่มีครบถ้วนทุกอย่างมอบให้คุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : vivo v5 ราคา

Tags : Vivo v5,vivo v5 ราคา,Vivo v5 รีวิวGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
ViVO V5 เป็นยอดของการ Selfie
สินค้าอื่นๆ
mmhaloha 0 2 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 17, 2018, 05:58:59 PM
โดย mmhaloha
ViVO V5 ที่สุดเกี่ยวกับงาน Selfie
สินค้าอื่นๆ
mmhaloha 0 2 กระทู้ล่าสุด กันยายน 02, 2018, 09:00:20 AM
โดย mmhaloha
ViVO V5 เป็นยอดเกี่ยวกับงาน Selfie
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 2 กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 09, 2018, 02:11:22 PM
โดย asianoned
ViVO V5 เป็นยอดสำหรับงาน Selfie
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 2 กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 09, 2018, 10:17:08 PM
โดย asianoned
ViVO V5 เป็นยอดเกี่ยวกับงาน Selfie
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 1 กระทู้ล่าสุด มกราคม 13, 2019, 06:56:40 AM
โดย uchaiyawat
ViVO V5 เป็นยอดสำหรับงาน Selfie
สินค้าอื่นๆ
mmhaloha 0 1 กระทู้ล่าสุด มกราคม 23, 2019, 01:17:35 AM
โดย mmhaloha
ViVO V5 เป็นยอดเกี่ยวกับการ Selfie
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 1 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 04, 2019, 09:48:22 PM
โดย asianoned