Advertisement
รู้หรือไม่ [url=http://www.imepeptide.com" target="_blank]คอลลาเจ
1. ปลาน้ำจืดมีสารไบโอแอพทีฟเปปไทด์ที่มากกว่าปลาทะเลทั่วไป และ ให้กรดอะมิโนไฮดรอกซีโพรลีน สูงมาก ช่วยกระตุ้นสารสร้า
คอลลาเจน[/url]ได้ดีกว่า
2. กรดไฮดรอกซีโพลีนในปลาน้ำจืด มีมากกว่า ในปลาทะเล คุณรู้หรือไม่
3. ปลาน้ำจืดของเราเป็นปลาที่เลี้ยงในฟาร์มปิดและสกัดโดยกรรมวิธีที่ทำให้คอลลาเจนมีกลิ่นน้อยถึงไม่มีกลิ่นเลย
4. ปลอดภัย ไม่มีอันตราย สามารถบริโภคได้แม้ผู้ที
5. ผู้ที่แพ้อาหารทะเลควรหลีกเหลี่ยงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมมาจากทะเล เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายจนถึงแก่ชีวิตได้
เครดิตบทความจาก :
[url]http://www.mandodee.com[/url]
Tags : คอลลาเจน,คอลลาเจนเปปไทด์,คอลลาเจนจากปลาน้ำจืด