ไปให้สุดกับ SONY TV ดีกรี Hi-End

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไปให้สุดกับ SONY TV ดีกรี Hi-End  (อ่าน 52 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
asianoned
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5614


ดูรายละเอียด อีเมล์


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2019, 03:58:02 AM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

                บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประวัติศาสตร์ อีกทั้งการสร้างนวัตกรรมมาอย่างสม่ำเสมอยาวนานกระทั่งถึงวันนี้ ก็ต้องมี SONY อยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยมีจุดแรกเริ่มที่แดนอาทิตย์อุทัยในปี พ.ศ. 2489 หรือครั้นเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 1946 จากความวิริยะ และการทำงานอย่างบากบั่นของชายหนุ่มสองคนที่เฉียบแหลม และใจถึง นั่นคือ มาซารุ อิบุกะ พร้อมกับอาคิโอะ โมริตะ ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างความปรารถนาของพวกเขาให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบริษัทระดับโลกที่ประสบผลได้อย่างมั่นคงยืนนาน โดยขณะนั้นใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัทโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (บริษัท โตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) และมีเจ้าหน้าที่แค่ 20 คนเท่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์สิ่งแรกที่บริษัทผลิตขึ้นในห้วงท้ายทศวรรษนั้น มิใช่เครื่องเสียงหรือว่าโทรทัศน์ ทว่าเป็นหม้อหุงข้าว
                ตราบจนกระทั่ง ณ ขณะนี้ SONY มีสินค้านานาประการ หลายประเภท อาทิ โทรทัศน์ เครื่องเสียง มือถือ เครื่องมือเสริม พร้อมกับเครื่องเสียงติดรถ แบตเตอรี่และสื่อบันทึกข้อมูล PlayStation®‎ กล้องวิดีโอ อีกทั้งกล้อง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลิตภัณฑ์หรือว่าสินค้าสำหรับมืออาชีพด้วย เช่นว่า ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล 4K กล้องถ่ายภาพนิรภัย เครื่องมือทางการแพทย์ สินค้าจำพวก  Visual Communications พร้อมกับ สินค้าแบบ Professional Displays ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวไปถือว่าถือครองทั่วทุกกลุ่มเลยเทียว ด้วยเจตจำนงที่ต้องการเป็นธุรกิจการโทรคมนาคมและการสื่อสารมวลชนนั่นเอง
                และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Sony เอง ที่ได้เสนอไปนั้น ก็เป็นที่นิยมอย่างมากมายก่ายกอง แต่วันนี้อีฉันจักมาเจาะลึกเกี่ยวกับ SONY TV อันเดียวเลย ด้วยเหตุว่าระยะนี้กระแสของ 4K กำลังมา ยุคปัจจุบันโลกได้เข้าสู่โลกแห่งดิจิตอลอย่างเต็มตัวไปแล้ว ฉะนั้นมันถึงเวลาแล้วที่พวกเราต้องไล่ตามยุคตามสมัยให้ทัน เพื่อความรื่นเริงใจในแง่ของความคมชัดอย่างถึงที่สุด พร้อมที่จักให้คุณได้รับอรรถรสได้อย่างเต็มกำลังด้วยภาพที่ชัด สีสันต้องตาต้องใจเหมือนจริง โดยทางทีวีโซนี่เองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าคู่แข่งต่างๆ เลย ดังนั้นไปดูกันเลยว่ารายละเอียดปลีกย่อย SONY TV 4K จะมีรุ่นอะไรน่าศึกษาบ้าง ไปติดตามกันได้เลย
                โหมโรงด้วย SONY TV BRAVIA 4K HDR OLED รุ่น A8F Series ที่โดดเด่นด้วยหน้าจอชนิด OLED (Organic Light Emitting Diodes) ที่ได้รับการดีไซน์มาโดยเฉพาะ โดยมีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล สามารถให้ภาพที่กระจ่าง สีสันสดใสสวยงามสมจริงเป็นธรรมชาติ เก็บทุกรายละเอียดของภาพ ให้สีดำได้ดำขลับ ให้คอนทราสต์พร้อมทั้งอิมเมจของภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดกว่าการรับชมทีวีจากจอทีวีธรรมดาทั่วไป ถึงกระนั้นไม่ใช่เช่นนั้นกับทีวีโซนี่ โดย SONY TV รุ่นนี้ยังมาพร้อมด้วยชิปประมวลผลภาพ 4K HDR X1™ Extreme ที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของภาพได้อย่างเหนือชั้นกว่า
                นอกจากนี้การใช้งานจักเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 ให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่น ทันทีทันใด ทั้งด้านหนัง เพลง รูปภาพ เกม การค้นหา และอื่นๆ เช่นสามารถใช้เสียงค้นข้อมูล ถามคำถาม และควบคุมทีวีได้อีกด้วย พร้อมด้วย Chrome Cast ในตัว โดยมีหน้าที่ส่งเนื้อหามากมาย จากสมาร์ทโฟน หรือว่าแท็บเล็ตให้ไปเล่นบนจอ SONY TV ได้ พร้อมให้ท่านรื้นเริงไปกับการรับชมหนังเรื่องโปรด รายการทีวี เล่นเกม บน Google Play ได้อย่างบันเทิง และที่สำคัญคือ รองรับการแสดงผลความละเอียดระดับ 4K HDR (High Dynamic Range) ที่จะเพิ่มศักยภาพในการแสดงให้เห็นภาพที่สวยงามเหมือนจริง และคมชัดยิ่งกว่าเดิมที ด้วยการผสานกับเทคโนโลยีอันทรงพลังอย่าง TRILUMINOS™ Display และ 4K X-Reality™ Pro ส่วนคุณภาพเสียงใช้เทคโนโลยี Acoustic Surface™ ที่ไม่เพียงให้ภาพที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น อย่างไรก็ดียังให้สุดยอดเสียงที่ทรงพลัง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด
                และอีกรุ่นที่สด เอี่ยมอ่อง ยิ่งใหญ่ไม่เบา กับ Sony OLED TV A9F ซึ่งเป็นรุ่น Master Series กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Lens to Living Room จาก "เลนส์ถ่ายจอเงิน" สู่ "ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน" ที่ใช้ชิปประมวลผลตัวท็อปสุดยอดอย่าง X1 Ultimate ที่ช่วยในเรื่องของมิติภาพ (Depth) และรายละเอียดปลีกย่อย (Resolution) ซึ่งให้ภาพที่คุณจะได้รับชมนั้นคม แจ่มแจ้ง สด งดงาม สมจริง ซึ่งเป็นอีกขั้นที่ดีกว่า X1 Extreme ในรุ่น A8F และ A1E เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Netflix Calibrated Mode เป็นโหมดปรับภาพสำหรับ Netflix โดยเฉพาะ ซึ่งหลักๆ จะเน้นย้ำไปที่ HDR ยิ่งกว่านั้นยังเข้าร่วมกับค่าย Potrait Display และ Calman ที่มีโหมดสำหรับการปรับภาพเบื้องลึก อีกทั้งรองรับ Autocal คุณลักษณะปรับภาพอัตโนมัติ ด้วย Software และ Hardware จากทางค่าย และยังมีลำโพง Acoustic Surface+ แบบ 3.2 แชนแนล ซ้ายและข้างขวา แต่ยังไม่พอ ทาง SONY TV ได้เพิ่มมาอีกชุดที่ตำแหน่งกลางจอ คือ Actuator พร้อมกับช่องให้เสียบสายลำโพงข้างหลังเครื่อง ที่มีแรงขับจากแต่เดิมอยู่ที่ 50 วัตต์ เป็น 98 วัตต์
                จักเห็นได้เลยว่าทีวีโซนี่ที่ได้แนะนำไปนั้น จัดว่าเป็นรุ่นหลักๆ ของทาง SONY เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าคนใดมีงบพอควร และใคร่ได้ทีวีที่ให้ภาพที่คม ชัดเจน สด งดงาม สมจริง บอกเลยว่า SONY TV ทั้ง 2 รุ่น คือตัวเลือกที่ดีเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีโซนี่ ราคา

Tags : Sony TV,ทีวีโซนี่,ทีวีโซนี่ ราคาGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
การกลับคืนซ้ำจาก Sony
สินค้าอื่นๆ
mmhaloha 0 53 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 22, 2018, 12:07:52 PM
โดย mmhaloha
การกลับมาซ้ำของ Sony
สินค้าอื่นๆ
mmhaloha 0 28 กระทู้ล่าสุด กันยายน 09, 2018, 09:19:12 PM
โดย mmhaloha
การหวนกลับใหม่จาก Sony
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 24 กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 02, 2018, 03:52:50 AM
โดย uchaiyawat
การหวนกลับอีกครั้งจาก Sony
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 50 กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 01, 2018, 02:38:13 AM
โดย uchaiyawat
เข้าแง่คิดการชักรูปที่ชนิดคุณอีกด้วยกล้องถ่ายภาพ Sony
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 58 กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 15, 2018, 09:42:24 PM
โดย asianoned
การหวนกลับอีกครั้งของ Sony
สินค้าอื่นๆ
mmhaloha 0 44 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 05, 2019, 09:55:13 AM
โดย mmhaloha
แงะทัศน์การจับภาพณแบบเธอเช่นกันกล้องถ่ายภาพ Sony
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 17 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 11, 2019, 07:57:18 AM
โดย asianoned