พวกเราทำด้วยใจจริงทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม อร่อยมาก

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พวกเราทำด้วยใจจริงทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม อร่อยมาก  (อ่าน 4 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SEO.No1
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14253


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2019, 11:32:10 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

เมนูอาหารร้านยุ้งข้าวหอม

               
               

ตำนาน หรอยแรง
     ‘ยุ้งข้าวหอม’ เริ่มต้นจากห้องอาหารเล็กๆบนเกาะสมุย ตำบลบ่อผุด ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2541 ในชื่อ ‘ข้าวหอม’ โดยสูตรลับความอร่อยจากความสามารถของ ‘ป้าเล็ก’ หรือคุณ “มาลัย สมสกุล “ ป้าเล็กรักสำหรับการทำกับข้าวเป็นความรู้สึกนึกคิด โดยเฉพาะของกินใต้ ซึ่งเป็นสูตรโบราณที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากรุ่นยายทอด โดยมีความละเอียดรอบคอบตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากภาคใต้ รวมไปถึงวัตถุดิบตามฤดูกาลที่หาทานได้ยาก เอามารังสรรค์เป็นเมนู ด้วยขั้นตอนการปรุงแบบเริ่มแรก " ร้านอาหาร เมกา บางนา "

     โดยป้าเล็กเริ่มต้นจากการทำอาหารให้คนภายในหมู่บ้านรับประทานก่อน ด้วยความที่รสของอาหารนั้นอร่อยและอร่อย ทำให้ผู้คนต่างพากันชอบใจ ป้าเล็กก็เลยได้ตัดสินใจเปิดร้านของกินเล็กๆขึ้นในปี 2541 ที่ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย รวมทั้งใช้ชื่อของร้านว่า ‘ข้าวหอม’

     “อาหารใต้นั้นถือเป็นของกินที่มีเสน่ห์รวมทั้งมีความเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งในเรื่องของรสชาติที่ประสมประสานความเผ็ด เค็ม รวมทั้งเปรี้ยว ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรสที่มาจากวัตถุดิบตามธรรมชาติ ทำให้ได้รสที่อร่อย ถูกปาก แล้วก็พอดีเป็นที่สุด”  " อาหารใต้ กรุงเทพ "

     อาหารฝีมือของป้าเล็กนั้น เป็นอาหารใต้ที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้านแล้วก็เข้มข้น ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ลูกค้าที่เป็นชาวบ้านบ้านบนเกาะสมุย และลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่น ล้วนพากันพูดถึงและก็ยังพากันแวะเวียนมาลิ้มชิมรสชาติความอร่อยกันอยู่เป็นประจำ " ร้านอาหารใต้ "
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ ร้านอาหารใต้ http://www.yoongkhaohom.com

“ความเผ็ดแบบถึงเครื่อง กลิ่นเครื่องเทศ เครื่องแกง ที่หอมหวนเชิญชวนน่ากินเป็นอย่างยิ่ง”

               

     พวกเราจึงตั้งมั่นต้องการให้คนกรุงเทพฯ ได้ชิมรสชาติของของกินใต้แบบดั้งเดิมที่มีประวัติความอร่อยมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยการยกเอาทุกเมนูเด็ดจากร้านค้าข้าวหอม รวมถึงยังส่งตรงวัตถุดิบแคว้นจากเกาะสมุยมาทำอาหาร เพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้าคนพิเศษในกรุงเทพฯ ได้ลิ้มชิมรสชาติความอร่อยของของกินใต้แท้ๆเสมือนว่าได้รับประทานอาหารฝีมือกุ๊กคนใต้จริงๆจึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดร้านยุ้งหอม สาขาแรกในจ.กรุงเทพฯ ที่โครงงานแอมพาร์ค สามย่าน และสาขาสองที่ เมกา บางนา

     ด้วยรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็แตกต่างจากห้องอาหารใต้ปกติในจ.กรุงเทพฯ ทำให้ยุ้งข้าวหอมเป็นของกินใต้ในดวงใจของใครหลายๆคน แล้วก็ตัวร้านถูกวางแบบให้นั่งสบายราวกับมีกลิ่นอายของทะเลที่เกิดขึ้นจากการประสมประสานกันด้วยอุปกรณ์และของตกแต่งจากแคว้น

ทางร้านอาหารยุ้งข้าวหอมขอขอบคุณมากลูกค้าทุกคนที่ได้ให้การส่งเสริม ทางห้องอาหารยุ้งข้าวหอม ที่ได้รับรางวัล The Plate ของ Michelin Guide Bangkok 2019 ซึ่งเป็นรางวัลห้องอาหารที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดีและปรุงอย่างละเอียดลออ


รับรองความอร่อยแบบดั้งเดิม ด้วยรางวัล จาก Michelin Guide ปี 2019 ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ แล้วก็ปรุงแบบพิถีพิถัน

               
        จัดส่งด้วยขนส่งมือโปร เร็ว

สาขา ยุ้งข้าวหอม
พบกับห้องอาหารไทย ของกินใต้รสจัดจัดจ้านเหมาะ เมกา บางนา ชั้น 1 ตรงกันข้าม แมคโดนัล หรือ แอมพาร์ค สามย่าน จุฬา สำรองที่นั่งพอดี Line : @YoongKhaoHom , อาหารไทย , ร้านอาหารไทย แนะนำ , Bangkok Michelin Guide Food 2019, ห้องอาหาร บางนา , ร้านอาหาร สีลม , ห้องอาหาร สามย่าน , ของกินไทย, ของกินใต้, คั่วกลิ้ง, แกงปู
 
Website: บทควาอาหารใต้ กรุงเทพ[/url] http://www.yoongkhaohom.com/menu_delivery/

Tags : ร้านอาหารใต้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ