ตู้เย็นสัดส่วนย่อมกับการเลือกซื้อ

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เย็นสัดส่วนย่อมกับการเลือกซื้อ  (อ่าน 3 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
uchaiyawat
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5512


ดูรายละเอียด อีเมล์


« เมื่อ: มีนาคม 17, 2019, 09:26:36 PM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

            ตู้เย็นก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สมมติว่าควรจะเลือกเครื่องใหม่ควรจะหาข้อมูลรวมทั้งตรวจสอบกันอย่างรอบคอบก่อนที่เลือก เพราะเป็นสินค้าขนาดใหญ่ มูลค่าแพง รวมถึงประกอบด้วยปัจจัยสำคัญอีกหลายอย่างที่ต้องเอาเข้ามามีส่วนในการตัดสินใจ เป็นพิเศษกับการอาศัยที่หอพัก หรือไม่ก็ห้องอพาร์ทเม้นที่ที่ทางจำกัดจึงทำให้เกิดความลังเลใจว่าควรจะเลือกตู้เย็นอย่างไร หรือว่าขนาดไหนดี อย่างนั้นแล้ววันนี้จะมีคำแนะนำสำหรับตู้เย็นมาให้รู้
            อย่างแรกเป็นสิ่งจำเป็นที่น่าจะต้องพิจารณาถึงเป็น ที่ตั้งสำหรับตั้งตู้เย็น อย่างที่ได้บอกไปว่าหอพักหรือห้องอพาร์ทเม้นมีเนื้อที่ไม่เท่าไหร่ อาจจะไม่สามารถวางตู้เย็นที่ขนาดใหญ่ได้เนื่องจากที่ไม่พอแล้วเรื่องการเคลื่อนย้ายถ้าเกิดเลือกตู้เย็นสัดส่วนใหญ่มาอาจจะไม่สะดวกสำหรับขนย้ายเข้าสู่ห้องรวมถึงโดยปกติห้องประเภทนี้โดยมากอยู่กันเพียงแค่หนึ่งถึงสองคน ดังนั้นตู้เย็นที่เหมาะสำหรับผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในหอพักหรือห้องเล็กๆ ก็ควรจะตัดสินใจซื้อตู้เย็นที่เป็นมินิบาร์ที่สัดส่วน 1-4 Q หรือไม่ก็ตู้เย็นขนาดเล็กที่มีขนาดไม่เกิน 7 Q หรือถ้าไม่มั่นใจปริมาณคิวก็สามารถคำนวณด้วยตัวเองได้โดยนำ 70 ลิตร x จำนวนรวมสมาชิกภายในครอบครัว + ปริมาณอาหารที่มีเอาไว้ในตู้เย็น (100 ลิตร) + ความจุสำรอง ( 70 ลิตร) หลังจากนั้นนำไปหารด้วย 28.3 ก็จะได้ความจุตั้งต้นที่พอดีที่สุดมา
            เรื่องที่สอง คือเรื่องที่หลายๆ คนโดยมากพิจารณาเป็นอันดับแรกๆ หรือคิดว่าสำคัญมาก ก็คือเรื่องของยี่ห้อผลิตภัณฑ์ โดยทั่วไปผู้บริโภคทุกคนมักมียี่ห้อสินค้าในดวงใจของตนเอง อยู่แล้วอย่างนั้นแล้วเวลาเลือกซื้อสินค้าถ้าเกิดผู้บริโภคไว้วางใจแบรนด์ไหนก็จะซื้อยี่ห้อเดิมเป็นประจำ หรือถ้าหากคนใกล้ตัวเสนอหรือว่าให้คำแนะนำ ยี่ห้อใดมาก็มักจะหยิบมาคิดอยู่ในตัวเลือกสำหรับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยเหมือนกัน อย่างไรก็ตามเรื่องที่ควรพิจารณาร่วมด้วยคือโครงสร้างรวมทั้งลักษณะของตู้เย็นที่จะพูดต่อไป
            เรื่องที่สาม คือเรื่องที่จำเป็นในการเลือกตู้เย็นเช่นเดียวกัน ก็คือเกี่ยวกับรูปแบบของตู้เย็นรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ในด้านของแบบของตู้เย็นมีให้เลือกใช้กันหลากหลายลักษณะมีตั้งแต่ตู้เย็นขนาดเล็กอย่างมินิบาร์หรือว่าตู้เย็น1 ประตู , 2 ประตูลักษณะบน-ล่าง, 2 ประตูซ้าย-ขวา รวมถึงประกอบด้วยหลายประตูในตัวเดียว โดยแต่ละแบบก็มีปริมาตรที่แตกต่างกันก็ควรที่จะเลือกให้เหมาะกับการทำงานรวมทั้งการอาศัยอยู่หอพักก็เหมาะสำหรับการใช้งานตู้เย็นแบบมินิบาร์หรือใช้ประตูเดียวที่สุด ในส่วนเกี่ยวกับโครงสร้างการทำงานในตอนนี้เองมีการพัฒนาออกมาเพื่อที่จะตอบโจทย์พร้อมทั้งอำนวยความสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่นระบบกำจัดกลิ่น , ระบบ inverter , ชั้นที่มีทนทาน ยังมีอีกมากมายถือเป็นการทำให้การเก็บของ หรือจัดของกินต่างๆ ภายในตู้เย็นทำได้ง่ายมากกว่าเดิม โดยช่วงหลังมานี้ตู้เย็นไซต์เล็กก็เริ่มที่จะมีการเอาเทคโนโลยีกลุ่มนี้ใส่ไปใส่บ้างในบางตัว
            ต่อมาคือ จำเป็นจะต้องคิดเกี่ยวกับการใช้ไฟ ก็คือตู้เย็นที่เอามาใช้งานจะกินไฟหรือไม่ก็อยู่ที่เหตุผลหลายข้อแต่โดยปกติเรื่องที่จำเป็นต้องนึกถึงข้อแรกคือตราเบอร์ 5 ที่สามารถช่วยรับรองได้ระดับนึงว่าตู้เย็นอันนี้จะไม่เปลืองไฟเกินไปอย่างไรก็ดีไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ตัวตู้เย็นอย่างเดียวอยู่กับตัวผู้ใช้เองเช่นกันว่าลักษณะการทำงานนั้นทำให้ตู้เย็นทำงานหนักจนกินไฟหรือเปล่า อย่างเช่นการใช้ตู้เย็นไซต์เล็กแต่ว่าใส่สิ่งของจำนวนมากเข้าไปจนแน่นตู้เย็นโดยจะกระตุ้นให้ตู้เย็นจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้นส่งผลให้เปลืองไฟเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นการที่ใช้งานตู้เย็นไซต์เล็กแล้วไม่กดละลายน้ำแข็งตามกำหนดก็คืออีกตัวการหนึ่งที่จะเป็นเหตุให้ตู้เย็นนั้นเปลืองไฟ
            สุดท้าย ก็คือเรื่องที่มีอำนาจกับการตัดสินใจเลือกซื้อที่สุดเลยก็เป็นไปได้คือ ราคาและสิทธิพิเศษเป็นเรื่องธรรมดาที่หากราคาหรือโปรโมชั่นนั้นดีหรือว่าถูกใจก็จะเป็นที่ดึงดูดความสนใจผู้บริโภคแล้วยังถือเป็นตัวชี้ขาดว่าผู้บริโภคจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือไม่ ดังนั้นแล้วหากสินค้านั้นตรงใจผู้ใช้มากที่สุดแต่สินค้าที่ชื่นชอบรองลงมามีข้อเสนอพิเศษก็อาจจะทำให้ผู้ซื้อจะเปลี่ยนใจเลือกสินค้าตัวรองแทน ในส่วนของตู้เย็นไซต์เล็กก็เช่นกันที่ราคาของตู้เย็นนั้นเกือบเท่ากับตู้เย็นขนาดใหญ่หลายรุ่นส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกว่าควรจะซื้อตัวใหญ่ไปเลยแต่ตามปกติแล้วถ้าเราไม่ได้มีเหตุจำเป็นในการใช้ขนาดนั้นก็ควรจะเลือกเพียงแค่ตู้เย็นขนาดเล็กให้เหมาะกับความจำเป็นก็พอแล้ว
            จากที่ได้กล่าวมา การซื้อตู้เย็นไม่ได้ยุ่งยากเหมือนที่คิดไว้แค่เพียงดูพฤติกรรมการทำงานของตนเองพร้อมกับลักษณะของตู้เย็นเท่านี้ก็จะได้ตู้เย็นที่เหมาะสมกับคุณแล้ว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็นเล็ก ราคา

Tags : ตู้เย็นขนาดเล็กGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: