Advertisement
AOVA Collagen
เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวกรัม) ยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เอโอว่า
https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกหนักใจ ความจำดีขึ้น
วิธีดื่ม
- ดื่มได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแดด
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะอะไรควรเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปจำนวนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้ในการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะใช้ในลัษณะของการแพทย์
Aova เพราะอะไรต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวลใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.)
เพราะเหตุใดต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์พวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในขั้นตอนต้านอนุมูลอิสระ
Collagen Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งกฎระเบียบของ GMP, HACCP รวมทั้งข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเอโอว่า
https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova