Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวกรัม) การันตีคุณภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์
เอโอว่า เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า Aova
https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนแล้วก็ข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น
วิธีดื่ม
- กินได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดในทันที
- ไม่สมควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงอาทิตย์
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
ทำไมจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วๆไปส่วนใหญ่ใช้แนวทางสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางนี้จะใช้ในลัษณะของการแพทย์
Aova เพราะเหตุไรต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่ค่อยสบายใจ ความจำดีขึ้น - จากผลงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
เพราะเหตุไรควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเยื่อคอลลาเจนและเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในขั้นตอนต่อต้านอนุมูลอิสระ
Collagen Aova[/b]
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP แล้วก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ขอขอบคุณบทความ บทความCollagen Aova
https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova