Advertisement
หลักสูตร
Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีทางเลือกสำหรับเจ้าของกิจการทั้งหลายแหล่ ที่ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและทำเงินได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับกิจการนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และเหตุเพราะน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบรับอย่างสม่ำเสมอ แล้วยังขยายยังเป็นวงกว้างอย่างเร็วไม่มีท่าทางว่ากระแสจะลดน้อยลงอะไร. ส่งผลให้การประลองสูงตามไปด้วย. จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตนเองแล้ว ศึกษาแนวทางการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในคอร์สเดียว
.
.
ในหลักสูตร วิธีทำบิงซู มี
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ติดอยู่กิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.
.
.
ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดจากการเรียน เรีย
ทำบิงซู[/url]
-สูตรที่ปรับปรุงใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่เหมือนใคร
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบประสิทธิภาพและทุนต่ำเหลือเชื่อ
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำผลกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องมือล้ำยุค
-สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายและขายได้จริง
-ห้องเรียนรวมทั้งอุปกรณ์ตามมาตรฐาน
-อาจารย์เป็นกันเองและมีประสบการณ์
-พร้อมด้วยสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.
.
.
ทฤษฎี ทำบิงซู เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.
.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.
.
วิธีทำบิงซู ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
ตกหลุมรักสำหรับเพื่อการปรุงอาหาร แล้วก็อาหารหวาน สนุกสนานกับการได้คุยแล้วก็ท่ายทอดวิชาความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลาผู้เรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปดำรงชีพได้จริง รวมทั้งอร่อยด้วย อีกทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะมาก
-ครัวเบเกอร์รี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ตอนนี้เป็นอาจารย์สอนทำอาหารในสังกัดสถานศึกษาสอนทำครัว Cook’Step
แล้วเจอกันใน คลาสนะคะ
.
.
สนใจ Course เรียนทำบิงซู ติดต่อได้ที่นี่
Website ทำบิงซู:
http://bit.ly/2GB9WczTags : Bingsu,Snow ice