Advertisement
หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีหนทางสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลายแหล่ ที่ช่วยเพิ่มยอดขายและก็ทำกำไรได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับกิจการค้านั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย รวมทั้งเนื่องจากว่าน้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีได้รับการตอบรับโดยตลอด แล้วยังแพร่กระจายยังเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วไม่มีท่าทีว่ากระแสจะต่ำลงอะไร. ทำให้การประลองสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะมากสำหรับคนที่อยากเปิดกิจการเป็นของตัวเองแล้ว เรียนรู้กรรมวิธีตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสสูงถึงสามสไตล์มาไว้ด้วยกันในหลักสูตรเดียว
.
.
ในหลักสูตร
Shaved ice ประกอบด้วย
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ติดอยู่กิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.
.
.
ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียน Snow ice
-สูตรที่ปรับปรุงใหม่นุ่มค่อยละลายช้าไม่ซ้ำใคร
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพและทุนต่ำเกินจริง
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำผลกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยวัสดุทันสมัย
-สูตรที่ทำเป็นง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำได้ง่ายแล้วก็ขายได้จริง
-ห้องเรียนและก็เครื่องไม้เครื่องมือได้มาตรฐาน
-อาจารย์ผู้สอนกันเองและมีประสบการณ์
-พร้อมด้วยสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.
.
.
ทฤษฎี Shaved ice เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.
.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.
.
Shaved ice ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงใหลในการทำอาหาร และก็อาหารหวาน สนุกกับการได้คุยและก็ท่ายทอดวิชาความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลานักเรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปประกอบอาชีพได้จริง และอร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะแยะ
-ห้องครัวเบเกอร์ปรี่แล้วก็ห้องช๊อคโกแลตจากโฮเต็ล The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ตอนนี้เป็นครูสอนปรุงอาหารในสังกัดโรงเรียนสอนปรุงอาหาร Cook’Step
แล้วพบกันใน คลาสนะคะ
.
.
สนใจคอร์ส
Snow ice ติดต่อได้ที่นี่
Website Snow ice:
http://cooksstep.com/bakery-classes/snow-ice-course/คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
BingsuTags : Shaved ice