Advertisement
หลักสูตร
Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีโอกาสสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดขายแล้วก็ทำกำไรได้เป็นอย่างดี เพราะว่าอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับธุรกิจการค้านั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย รวมทั้งเนื่องจากน้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังแพร่ขยายยังเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วไม่มีทีท่าว่ากระแสจะต่ำลงอะไร. นำมาซึ่งการทำให้การประลองสูงตามไปด้วย. จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตัวเองแล้ว ทำความเข้าใจวิธีการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยคอร์สน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในหลักสูตรเดียว
.
.
ในหลักสูตร เรียนทำบิงซู ประกอบด้วย
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ค้างกิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.
.
.
ประสบการณ์ที่ได้จากการเรียน เรียนทำบิงซู
-สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่ซ้ำใคร
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบประสิทธิภาพแล้วก็ต้นทุนต่ำเกินจริง
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยอุปกรณ์ทันสมัย
-สูตรที่ทำเป็นง่ายและไม่ซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายรวมทั้งขายได้จริง
-ห้องเรียนและเครื่องมือตามมาตรฐาน
-ครูผู้สอนเป็นกันเองและมีประสบการณ์
-และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.
.
.
ทฤษฎี ทำบิงซู เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.
.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.
.
วิธ
ทำบิงซู[/url] ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงใหลสำหรับในการทำครัว และก็อาหารหวาน สนุกสนานกับการได้คุยและท่ายทอดวิชาความรู้ให้ผู้อื่น ยิ่ง happy เวลาผู้เรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาบอกว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนที่นี่ไปแล้ว นำไปดำรงชีพได้จริง แล้วก็อร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะแยะ
-ครัวเบเกอร์รี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-เดี๋ยวนี้เป็นอาจารย์สอนปรุงอาหารในสังกัดโรงเรียนสอนปรุงอาหาร Cook’Step
แล้วเจอะกันใน คลาสนะคะ
.
.
สนใจ Course ทำบิงซู ติดต่อได้ที่นี่
Website ทำบิงซู:
https://goo.gl/LJSLD3Tags : Bingsu,Shaved ice