Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) การันตีคุณภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ เอโอว่า
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์
เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนแล้วก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น
วิธีดื่ม
- กินได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงตะวัน
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
ทำไมควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปส่วนใหญ่ใช้แนวทางสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้ในการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีแบบนี้จะใช้สำหรับเพื่อการแพทย์ Aova
ทำไมควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
ทำไมควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าพวกนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และก็ช่วยในขั้นตอนการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen
Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
Website: บทความAova
https://www.aova-collagen.comคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
Collagen AovaTags : เอโอว่า