Advertisement
AOVA Collagen
เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความเจริญศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) รับรองประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ
เอโอว่า ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เอโอว่า
https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สบายใจ ความจำดีขึ้น
แนวทางดื่ม
- ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที
- ไม่ควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น หลบหลีกแดด
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะอะไรควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วๆไปจำนวนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้ในการผลิตเป็นของหวาน แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้ในการหมอ Aova
ทำไมควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.)
ทำไมต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกรรมวิธีต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen
Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันขั้นตอนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP รวมทั้งหลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026
ขอขอบคุณบทความ บทความAova
https://www.aova-collagen.comTags : Aova