Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลของงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) การันตีประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์ เอโอว่า
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เอโอว่า
https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่สบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น
วิธีดื่ม
- กินได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรจะแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงตะวัน
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะเหตุใดต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปจำนวนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งวิธีนี้จะใช้สำหรับการแพทย์
Aova เพราะอะไรควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ความจำดีขึ้น - จากผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม)
เพราะเหตุใดต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ
Collagen Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP แล้วก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
Source: บทความ
เอโอว่า https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า