Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวกรัม) ยืนยันประสิทธิภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ เอโอว่า
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า
เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น
วิธีดื่ม
- ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรจะแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที
- ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็องค์ประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแดด
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
ทำไมต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปโดยมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งแนวทางแบบนี้จะใช้เพื่อการแพทย์ Aova
เพราะเหตุใดต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกหนักใจ ความจำดีขึ้น - จากผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
ทำไมควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen
Aova[/b]
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันขั้นตอนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และกฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026
แหล่งที่มา บทความAova
https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova