Advertisement
AOVA Collagen
เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลการวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวกรัม) การันตีประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์ เอโอว่า
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า Collagen
Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวล ความจำดีขึ้น
วิธีดื่ม
- ดื่มได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดทันที
- ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงแดด

องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะอะไรจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปโดยมากใช้วิธีสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้สำหรับเพื่อการหมอ Aova
เพราะเหตุไรจะต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สาบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)
เพราะเหตุใดต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์พวกนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกรรมวิธีต้านอนุมูลอิสระ
Collagen Aova
สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกรรมวิธีการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP แล้วก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
แหล่งที่มา บทควา
Aova[/url]
https://www.aova-collagen.comTags : Aova,Collagen Aova