Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) ยืนยันคุณภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์
เอโอว่า[/b]
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า Collagen
Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างขาวสวยใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนแล้วก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มอกกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น
วิธีดื่ม
- ดื่มได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที
- ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก
- การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงแดด
องค์ประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปส่วนใหญ่ใช้วิธีสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์ในการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางนี้จะใช้ในการหมอ Aova
เพราะอะไรต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.)
ทำไมควรจะเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนรวมทั้งเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ
Collagen Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันขั้นตอนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP และข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
ที่มา บทความเอโอว่า
https://www.aova-collagen.comTags : Aova