แยกประวัติศาสตร์ Sony tv จัดทำคดีมั่นใจใน Made in Japan

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แยกประวัติศาสตร์ Sony tv จัดทำคดีมั่นใจใน Made in Japan  (อ่าน 51 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iAmtoto007
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16806


ดูรายละเอียด อีเมล์


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 02:39:17 AM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

แหวกประวัติศาสตร์ Sony tv คิดค้นเหตุแน่ใจณ Made in Japan
- ผลสัมฤทธิ์ของ Sony tv กว่าจะเปลี่ยนแปลงมาสดแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การเห็นด้วย และเชื่อมั่นว่าเป็นสินค้าที่วิเศษของประเทศญี่ปุ่น Sony tv ได้ตัดผ่านอะไรมาบ้างด้วยกันบนทางแห่งผลที่เกิดขึ้นนี้ บุตรชายคนโตของเคียวซาเอมอนพร้อมทั้งชูโกะ โมริตะ ฐานะสกุลมักจะมั่งคั่ง โดยทำกิจการเหล้าสาเกจนโด่งดังและเป็นที่ยกนิ้วให้เพราะความมั่งคั่ง จึงทำให้ความเห็นความอ่านเป็นตะวันตก เคลิ้มในวัสดุอุปกรณ์ใหม่ๆ ของยุโรป ทำให้เด็กคนนี้มีความฝัน ตะโกรงสร้างสรรค์เครื่องเล่นแผ่นเสียงไฟฟ้าพร้อมทั้งรายงานสำเนียงของตัวเองให้ได้
- ครั้นที่เขาศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดสงครามมหาเอเชียบูรพาร่วมชุมนุมไปถึงการรบกับอเมริกาด้วย บุรุษที่มีอายุเกิน 18 ปีจะแตะต้องถูกเกณฑ์ทหาร Sony tv คัดเลือกสมัครเป็นทหารช่าง จากการที่เข้าเป็นทหารวิจัย ทำให้เขาได้รู้จักกับ ซึ่งเป็นลูกเจ้าของอุปกรณ์วัดแห่งญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่หูในการตั้งขึ้นกองกลาง SONY ภายหลัง เมื่อเดินทางมาถึงโตเกียวได้ร่วมจัดตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 1946 ชื่อ 'กงสี วิศวกรรมโทรคมนาคมแห่งโตเกียว จนเปลี่ยนไปเป็นเครือข่ายกงสีข้ามชาติที่มีมูลค่ามีชีวิตพันล้านดอลลาร์ในที่สุด หุ้นส่วนตั้งต้นด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์อย่างหม้อหุงข้าว พร้อมกับเริ่มทำเครื่องหมายไว้เสียงโดยใช้เส้นลวด แต่กงสีที่ทำเส้นลวดบางนี้ ปฏิเสธขายให้ เนื่องจากเป็นกองกลางเล็ก พร้อมกับเป็นเหตุให้บริษัทของโมริตะมุ่งพัฒนาการใช้เทปทำแทน ซึ่งมีข้อดีกว่าการใช้ลวดหนังสือเสียงมากมาย เพราะว่า Sony tv ทำเป็นตัดต่อได้ ซึ่งเครื่องบันทึกเทปนั้น ใจอยู่ที่เทปในที่สุดก็สามารถผลิตเครื่องเล่นเทปหาได้
- ตราบเขาศักยกำเนิดเครื่องเล่นเทปด้วยกันเทปได้ แต่คนเป็นส่วนใหญ่ไม่ซื้อ ด้วยเหตุที่คนไม่เห็นคุณค่ามัน ดังนั้นเขาจึงไปสาธิตการใช้คืนเครื่องเล่นเทปในที่ต่างๆ เหมือน ศาล เหตุด้วยใช้ในการกำหนดคำให้การสับเปลี่ยนการจดชวเลขของเจ้าพนักงาน ช่วยหัดการออกเสียงภาษาอังกฤษ สินค้าของเขาจึงซื้อขายได้ Sony tv เครื่องบันทึกเทปขายดีมากและเขาได้โคจรไปสหรัฐฯ ด้วยว่าดูงานด้วยกันซื้อลิขสิทธิ์สิ่งเก๊ของ Bell Lap ในสหรัฐฯที่สมัญญาว่า " ทรานซิสเตอร์ " เวียนกลับด้วย จากการที่กงสีใหญ่ขึ้น และการออกไปดูงานต่างประเทศ เป็นเหตุให้รู้ว่าชื่อบริษัทยาวเกินดี
- ยกเว้นด้านเครื่องเล่นเทปที่โด่งดังแล้ว เครื่องเล่นวีดีโอ ยู-เมติกก็ทั้งเป็นสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ซื้อขายดี ซึ่งการเข้าของฟิล์มสิบหกมิลลิเมตรของสถานีทีวี Sony tv เป็นเหตุให้เขาพัฒนามันอีก จากการใช้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่กับขนาดอันเทอะทะ เขาจึงก้าวหน้าม้วนเทปแบ่งออกมีขนาดเล็กลง กับก่อให้ก่อกำเนิดเครื่องเล่นวีดีโอเบต้า แมกซ์ที่อาจจะใช้ตามบ้านจัดหามาขึ้นมา การเพิ่มพูนด้านโทรทัศน์สีก็เช่นเดียวกัน เขาได้ซื้อลิขสิทธิ์หลอดทิวทัศน์โครมาตรอน แต่มันไม่ Sony tv และหุ้นส่วนได้เพิกถอนไป และมาเพิ่มปริมาณด้านไตรนิตรอนตอบสนอง โดยทำให้ภาพชัดขึ้น 30 % พร้อมทั้งในปี 1964 เขาก็หนีโรงงานโทรทัศน์ขึ้นมาอีกเพื่อรับความมุ่งมาดปรารถนาที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในและนอกมณฑล
- SONY ดูแลเสมียนอย่างดีและการชักชวนไม่ใช่แค่เงืนอย่างเดียวยังกับในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง SONY จะถือว่าเจ้าหน้าที่ก็คือคนในครอบครัว เพราะเช่นนั้นการหยุดงานหรือไม่ก็การ Strike นั้นจึงปางไม่ได้เห็นเลย ถ้าลูกน้องระอาต่อการทำงานเดิมหรือตั้งใจความท้าทายใหม่ๆ ทาง Sony tv จะจัดหาให้โดยการติดลูบประกาศใน ทำให้เขาทำได้ทุ่มเทกับงานใหม่ได้อย่างเต็มที่ ทำแทนที่จะอึดอัดกับงานเก่า การบรรลุของโมริตะพร้อมด้วย Sony tv บ่งบอกถึงความอุตสาหะที่บริษัทหนึ่งที่มากมายไปด้วยที่คาดหวังและความพยายามที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ปะทะดูถูกว่าห่วยในประเภทตาของคนภายนอก มาเป็นของซื้อของขายที่ดีในสายตาของคนๆ นั้น ชุมนุมไปถึงการเข้าใจถึงระบบการกระทำที่เป็นสากลเนื่องด้วยการเพิ่มปริมาณตัวสู่ตลาดโลก เพราะให้มั่นใจได้ว่าของที่ดีคือสิ่งที่ " Made in Japan "

เครดิต : [url]http://www.thaipostweb9.com/smfup/index.php?topic=541768.new#new[/url]

Tags : Sony tv,sony tv,Sony TVGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
แงะตำนาน Sony tv ก่อความแน่ใจใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
Jirasak2708 0 91 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 17, 2019, 12:47:55 AM
โดย Jirasak2708
อ้าพงศาวดาร Sony tv ต่อเรือกระแสความเชื่อข้างใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
jackbaristaa 0 38 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 11, 2019, 05:53:15 PM
โดย jackbaristaa
แซะตำนาน Sony tv สร้างความศรัทธาใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
penpaka2tory 0 52 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 23, 2019, 04:54:57 PM
โดย penpaka2tory
ถกประวัติศาสตร์ Sony tv ต่อเรือเรื่องเลื่อมใสใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
Posthizzt555 0 50 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 30, 2019, 04:34:36 PM
โดย Posthizzt555
แยกเกร็ด Sony tv ก่อกรณีมั่นใจข้างใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
promiruntee 0 40 กระทู้ล่าสุด กันยายน 16, 2019, 10:00:46 AM
โดย promiruntee
เปิดเปิงตำนาน Sony tv เนรมิตความเชื่อใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
nitigorn20 0 42 กระทู้ล่าสุด กันยายน 26, 2019, 07:36:09 AM
โดย nitigorn20
แบะตำนาน Sony tv สร้างสรรค์ความศรัทธาใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
Luckyz0nl3 0 50 กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 06, 2019, 04:28:41 AM
โดย Luckyz0nl3