แงะตำนาน Sony tv ก่อความแน่ใจใน Made in Japan

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แงะตำนาน Sony tv ก่อความแน่ใจใน Made in Japan  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Jirasak2708
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22854


ดูรายละเอียด อีเมล์


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 12:47:55 AM »ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

เปิดเผยตำนาน Sony tv จัดทำความมั่นอกมั่นใจใน Made in Japan
- ความมีชัยของ Sony tv กว่าจะกลับกลายมาเป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอม และเชื่อมั่นว่าเป็นสินค้าที่ยอดดีของญี่ปุ่น Sony tv ได้ผ่านกระไรมาบ้างและบนเส้นทางแห่งชัยชนะนี้ ลูกชายคนโตของเคียวซาเอมอนและชูโกะ โมริตะ ฐานะสกุลค่อนข้างมั่งคั่ง โดยทำธุรกิจเหล้าสาเกจนโด่งดังและเป็นที่เห็นด้วยเพราะความมั่งคั่ง จึงทำให้ความคิดความอ่านหมายถึงตะวันตก หลงใหลในอุปกรณ์ใหม่ๆ ของยุโรป ทำให้เด็กคนนี้มีความฝัน มุ่งสร้างเครื่องเล่นแผ่นเสียงไฟฟ้าด้วยกันบันทึกเสียงของตัวเองให้ได้
- ขณะที่เขาเรียนรู้อยู่ในมหาวิทยาลัย ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดสงครามมหาเอเชียบูรพาร่วมชุมนุมไปถึงการรบกับอเมริกาด้วย มาณพที่มีอายุเกิน 18 ปีจะจำเป็นถูกเกณฑ์ทหาร Sony tv เลือกสมัครเป็นทหารช่าง จากการที่เข้าเป็นทหารวิจัย ทำให้เขาได้รู้จักกับ ซึ่งเป็นลูกเจ้าของเครื่องมือวัดแห่งญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่หูในการจัดตั้งบริษัท SONY ต่อมา เมื่อเดินทางมาถึงโตเกียวได้ร่วมจัดตั้งหุ้นส่วนขึ้นมาในปี 1946 ชื่อ 'บริษัท วิศวกรรมโทรคมนาคมแห่งโตเกียว จนกลับกลายเป็นเครือข่ายบริษัทข้ามชาติที่มีมูลค่ายังมีชีวิตอยู่พันล้านดอลลาร์ในที่สุด กงสีเริ่มต้นด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์อย่างหม้อหุงข้าว พร้อมกับเริ่มทำเครื่องหมายไว้เสียงโดยใช้เส้นลวด แต่กองกลางที่ทำเส้นลวดบางนี้ ไม่ยินยอมขายให้ เนื่องจากเป็นกองกลางเล็ก และทำให้บริษัทของโมริตะมุ่งพัฒนาการใช้เทปผลัดเปลี่ยน ซึ่งมีข้อดีกว่าการใช้ลวดรายงานเสียงมากมาย เนื่องจาก Sony tv ศักยตัดต่อได้ ซึ่งเครื่องบันทึกเทปนั้น หทัยอยู่ที่เทปในที่สุดก็สามารถกำเนิดเครื่องเล่นเทปหาได้
- เมื่อเขาทำได้ผลิตเครื่องเล่นเทปพร้อมกับเทปได้ แต่คนเป็นส่วนใหญ่ไม่ซื้อ ดังที่คนไม่เห็นคุณค่ามัน ดังนั้นเขาจึงไปแสดงการใช้เครื่องเล่นเทปในที่ต่างๆ ดังเช่น ศาล เพื่อใช้ในการจดคำให้การแทนการจดชวเลขของพนักงาน ช่วยฝึกการออกเสียงภาษาอังกฤษ ของซื้อของขายของเขาจึงขายได้ Sony tv เครื่องบันทึกเทปขายเป็นเทน้ำเทท่ามากและเขาได้แรมรอนไปอเมริกา เพื่อดูงานและซื้อลิขสิทธิ์สิ่งรังสรรค์ของ Bell Lap ในสหรัฐฯที่ชื่อว่า " ทรานซิสเตอร์ " หวนกลับด้วย จากการที่กงสีใหญ่ขึ้น และการออกไปดูงานต่างประเทศ ทำให้รู้ว่าชื่อหุ้นส่วนยาวเกินไป
- นอกจากด้านเครื่องเล่นเทปที่ลือชื่อแล้ว เครื่องเล่นวีดีโอ ยู-เมติกก็เป็นสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่แลกเปลี่ยนดี ซึ่งการเข้าของฟิล์มสิบหกมิลลิเมตรของสถานีทีวี Sony tv ทำให้เขาความเจริญรุ่งเรืองมันอีก จากการใช้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่พร้อมทั้งขนาดอันเทอะทะ เขาจึงเพิ่มปริมาณม้วนเทปให้มีขนาดเล็กลง และก่อให้ตกฟากเครื่องเล่นวีดีโอเบต้า แมกซ์ที่สมรรถใช้ตามบ้านได้ขึ้นมา การความเจริญรุ่งเรืองด้านโทรทัศน์สีก็เช่นเดียวกัน เขาได้ซื้อลิขสิทธิ์หลอดทัศนียภาพโครมาตรอน แต่มันไม่ Sony tv และบริษัทได้ยกเลิกไป และมารุดหน้าด้านไตรนิตรอนแทน โดยทำให้ภาพคมชัดขึ้น 30 % และในปี 1964 เขาก็รั้งขึ้นโรงงานโทรทัศน์ขึ้นมาอีกเพื่อรองความต้องการที่ทดมากขึ้นทั้งในและนอกแคว้น
- SONY ดูแลเจ้าหน้าที่อย่างดีและการชักชวนไม่ใช่แค่เงืนอย่างเดียวซ้ำในอเมริกา ซึ่งทาง SONY จะถือว่าเจ้าหน้าที่ก็คือคนในครอบครัว ดังนั้นการหยุดงานหรือการ Strike นั้นจึงเพียงไม่ได้เห็นเลย ถ้าลูกน้องระอาต่อการทำงานเดิมหรือประสงค์ความท้าทายใหม่ๆ ทาง Sony tv จะจัดหาให้โดยการติดป้ายรถประจำทางประกาศภายใน ทำให้เขาสามารถทุ่มเทกับงานใหม่ได้อย่างเต็มที่ สนองที่จะอึดอัดกับงานเก่า ความมีชัยของโมริตะและ Sony tv บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นที่บริษัทหนึ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยที่หวังและความพยายามที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่โดนดูถูกว่าห่วยในสายตาของคนภายนอก มาเป็นของซื้อของขายที่ดีในสายตาของคนๆ นั้น รวบยอดไปถึงการเข้าใจถึงระบบการเข้าทำงานที่เป็นสากลเพื่อการลุกลามตัวสู่ตลาดโลก สำหรับให้มั่นใจได้ว่าของที่ดีคือสิ่งที่ " Made in Japan "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : SONY TV

Tags : sony tv,Sony tvGPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
แยกประวัติศาสตร์ Sony tv จัดทำคดีมั่นใจใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
iAmtoto007 0 50 กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 15, 2019, 02:39:17 AM
โดย iAmtoto007
อ้าพงศาวดาร Sony tv ต่อเรือกระแสความเชื่อข้างใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
jackbaristaa 0 37 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 11, 2019, 05:53:15 PM
โดย jackbaristaa
แซะตำนาน Sony tv สร้างความศรัทธาใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
penpaka2tory 0 52 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 23, 2019, 04:54:57 PM
โดย penpaka2tory
ถกประวัติศาสตร์ Sony tv ต่อเรือเรื่องเลื่อมใสใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
Posthizzt555 0 50 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 30, 2019, 04:34:36 PM
โดย Posthizzt555
แยกเกร็ด Sony tv ก่อกรณีมั่นใจข้างใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
promiruntee 0 40 กระทู้ล่าสุด กันยายน 16, 2019, 10:00:46 AM
โดย promiruntee
เปิดเปิงตำนาน Sony tv เนรมิตความเชื่อใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
nitigorn20 0 42 กระทู้ล่าสุด กันยายน 26, 2019, 07:36:09 AM
โดย nitigorn20
แบะตำนาน Sony tv สร้างสรรค์ความศรัทธาใน Made in Japan
สินค้าอื่นๆ
Luckyz0nl3 0 49 กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 06, 2019, 04:28:41 AM
โดย Luckyz0nl3